Vẽ tranh ngày tết quê em đẹp, đơn giản, ngập tràn không khí rộn ràng mùa xuân. Loạt tranh vẽ sẽ là tài liệu hữu ích dành cho học sinh lớp 4

vẽ tranh ngày tết
vẽ tranh ngày tết

Ngày Tết mùa xuân luôn khiến cho tất cả mọi người chúng ta đều háo hức, rạo rực mỗi khi nhắc tới kể từ trẻ nhỏ cho tới người lớn tuổi. Vì thế, vẽ tranh ngày Tết là bài học mỹ thuật mà các em học sinh rất thích, bởi nó vừa mang tới cho các em cảm giác của không khí rộn ràng đón Tết vừa được thỏa sức tô vẽ lên cảnh sắc mùa xuân, ngày Tết rực rỡ, nhộn nhịp, hân hoan theo cách riêng của các em.

Cùng Antimatter.vn chiêm ngưỡng những bức tranh đẹp nhất thuộc chủ đề này với nhiều gam màu tươi sáng, màu vàng hoa mai xen lẫn màu xanh của mầm xanh nảy chồi, tất cả khung cảnh tươi vui đó sẽ khiến bạn ngỡ ngàng đến ngơ ngác cho mà xem.

Vẽ tranh ngày tết đẹp nhất

 

Xem thêm:

Vẽ tranh gia đình Vẽ tranh Trung Thu
Vẽ tranh đồng quê đơn giản Vẽ tranh hoa hướng dương

Những bức tranh vẽ ngày tết luôn mang đến một không khí náo nhiệt nhưng vô cùng ấm áp, mỗi khi nhìn vào, tôi luôn thấy rộn ràng, nôn nao trong người, dù cho còn cách những ngày tết rất xa. Bên cạnh khung cảnh gia đình đầm ấm, chủ đề vẽ tranh ngày tết còn bao gồm cả những lễ hội truyền thống mà chỉ khi tết đến xuân về mới được tổ chức, làm dậy nên tinh thần yêu nước, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Những khung cảnh quen thuộc nhất của ngày tết đã được tái hiện thật đẹp qua nét vẽ ngây thơ của các em học sinh. Nếu bạn yêu thích những bức tranh này, đừng ngần ngại tải ngay bộ ảnh chủ đề vẽ tranh ngày tết mà Antimatter.vn vừa tổng hợp, đây là những hình ảnh chất lượng cao mà không có virus nên bạn không phải lo nhé, chúng tôi xin cảm ơn.