Tranh vẽ Picasso đẹp, ý nghĩa, nổi tiếng với giá cao ngất ngưỡng. Một số chủ đề đặc biệt có trong tuyển tập: tranh vẽ Bác Hồ, tranh treo ngược,…

Tranh vẽ Picasso
Tranh vẽ Picasso

Picasso là danh họa người Tây Ban Nha chắc hẳn ai cũng biết, dòng tranh vẽ Picasso nổi tiếng nhất thế giới, đương nhiên cũng cực kỳ đắt giá. Các tác phẩm tranh được danh họa vẽ đa phần theo trường phái trừu tượng và được chia làm nhiều thời kỳ khác nhau như thời kỳ xanh, hồng, lập thể phân tích, lập thể tổng hợp,.. Ở mỗi thời kỳ sẽ có những điểm đặc biệt riêng.

Antimatter.vn hôm nay sẽ mở một cuộc triển lãm tranh vẽ của Picasso online để các bạn dễ dàng chiêm ngưỡng các tác phẩm thuộc các thời kỳ khác nhau của ông, mời thưởng thức!

Bộ sưu tập tranh vẽ Picasso ấn tượng nhất

Xem thêm:

♥ Vẽ tranh cuộc sống quanh em Vẽ tranh phong cảnh
♥ Vẽ tranh gia đình ♥ Vẽ tranh 3D

Tranh vẽ Picasso khiến tôi có nhiều cảm nhận hơn về thế giới nghệ thuật, nhất là về thế giới nghệ thuật tĩnh. Đôi khi những bức tranh Picasso không mang quá nhiều màu sắc nổi bật cũng như tạo cho người xem như tôi có những suy nghĩ khác nhau độc đáo, nhưng chúng vẫn đảm bảo được tính nổi bật và tính sáng tạo của người vẽ.

Bản thân tôi luôn cảm nhận được những bức tranh vẽ của Picasso luôn có một sức hút kì lạ và đương nhiên chúng cũng mang lại cho tôi và nhiều người xem những hình ảnh tưởng tượng khá thú vị. Có lẽ đây cũng chính là điểm độc đáo mà tranh Picasso mang lại, khác xa so với những gì mà các thể loại tranh vẽ hiện nay có thể mang đến cho người xem.

Trên đây đều là những hình ảnh chất lượng nhất về tranh vẽ Picasso mà Antimatter.vn đã sưu tầm và chọn lọc, tổng hợp được. Hy vọng chúng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, độc đáo và ấn tượng nhất.