Hình nền 4K, anime 3D đơn giản mà đẹp cho điện thoại, PC, máy tính. BST sở hữu chất lượng cao đem đến hiệu ứng hình ảnh tốt nhất cho người dùng

Hình nền 4k
Hình nền 4k

Với việc sử dụng những thiết bị điện tử thông minh phổ biến như hiện nay thì những bức hình nền 4K là nhu cầu không thể thiếu đối với hầu hết tất cả mọi người. Bởi chúng sẽ mang tới sự trải nghiệm mượt mà, nuột nà, chân thực và vô cùng sống động đẹp mắt nhất cho người dùng. Đây có lẽ là lý do mà nhiều người tìm kiếm hình ảnh có chất lượng này để làm hình nền cho thiết bị của mình.

Bài viết này, Antiamtter.vn đã chọn lọc những mẫu ảnh nền 4K với các kích thước phổ biến như: 3440×1440 (21:9 UltraWide QHD), 3840×1080 (2 màn hình – Dual Monitor HD), 3840×2160 (4K tiêu chuẩn – UHD). Bạn có thể cài đặt những mẫu hình nền 4K ultra-HD này cho hầu hết các loại màn hình máy tính Dell, HP, Lenovo, Macbook, iMac, PC, Acer, Asus trên thị trường Việt Nam (từ cao cấp tới giá rẻ).

Ngoài ra, quý vị có thể nhận thấy có rất nhiều hình nền siêu sắc nét với độ phân giải lên tới 5K, 6K trong này. Đó cũng chính là phần độc đáo riêng biệt của Antimatter.vn nhằm cung cấp thêm những trải nghiệm hình ảnh vượt trội hơn để bạn thử nghiệm hoặc setup cho những hệ thống màn hình siêu phân giải khác.

Xem thêm:

  • Hình nền anime

Bộ hình nền 4K đẹp nhất cho máy tính, điện thoại

Những mẫu hình nền tuyệt đẹp trong bài viết này do Antimatter.vn nhận được bởi các chia sẻ đóng góp của nhiều độc giả gần xa yêu quý gửi về. Ad đã biên soạn lại cẩn thận và liên tục cập nhật bổ sung thêm vào bài viết. Mời mọi người cùng thưởng thức, tải về và cài đặt cho máy!

Hình nền 4K anime cho máy tính

Đối với những bạn người dùng máy tính yêu thích phong cách anime thì cũng chớ nóng vội nhé! Bởi dưới đây chính là các hình nền 4K anime cho máy tính tuyệt vời nhất mà Antimatter.vn đã chuẩn bị sẵn cho các bạn đấy. Với chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét, đa dạng nội dung thú vị đảm bảo bạn chỉ cần nhìn là đã thích thình thịch rồi. Xem ngay đi thì biết.

Xem thêm:

Hình nền máy tính đẹp Hình ảnh 3D
Hình nền điện thoại Hình nền may mắn
Hình nền Băng Lửa Hình nền cute

Khi xem những bức hình nền 4K trên đây các bạn đã thấy mê chứ? Đã bị kích thích chưa? Nói không ngoa tẹo nào, khi nhìn thấy những bức hình nền này, tôi cứ hoa hết cả mắt mũi lên vì chúng quá đẹp, quá xuất sắc. Tôi cứ ngắm đi ngắm lại mà không biết chán đấy các bạn ạ!

Cũng chính bởi lý do đó mà tôi không ngần ngại chia sẻ đến các bạn bộ hình nền 4K tại Antimatter.vn này. Hy vọng một phần khoe sở thích, niềm vui với mọi người và phần thì muốn giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn tuyệt vời hơn cho các em máy mó yêu quý của mình. Giúp cho cuộc sống này luôn vui tươi, phấn khởi, hạnh phúc hơn.

Mình cũng xin mách nhỏ với các bạn rằng, để đạt được chất lượng hình nền đẹp với nguyên gốc và tải chúng về máy. Bạn hãy nhấp vào hình nền tương ứng và lưu nhé!

Tất nhiên, đừng quên gửi những mẫu hình nền 4K chất lượng cao nhất, độc đáo nhất mà bạn sở hữu cho BQT web. Chắc chắn chúng sẽ được chia sẻ lên đây. Và bạn cũng như nhiều độc giả yêu quý khác của Ảnh Đẹp HD VN sẽ tạo ra một Album ảnh nền 4K đẹp và lớn nhất tại Việt Nam.

Trước khi chuyển màn hình, bạn đừng quên chia sẻ link bài viết này lên cộng đồng fanpage Facebook/Pinterest AHD nha! Cảm ơn bạn đã ghé thăm và kiên nhẫn chờ đợi! Thân ái!

URL bài viết này: https://antimatter.vn/hinh-nen-4k/