Lời xin lỗi mẹ chân thành nhất

Lời xin lỗi mẹ chân thành nhất

Nếu vì một vài lý do nào đó mà bạn trót nói hoặc làm gì có lỗi với mẹ, đừng ngại xin lỗi và cho mẹ biết bạn cảm thấy thế nào sau khi làm sai. Dưới đây là một số lời xin lỗi chân thành, cảm động giúp bạn bày tỏ bản thân mình tốt hơn.

loi xin loi me chan thanh nhat

Lời xin lỗi mẹ chân thành nhất

1. Từ ngày được sinh ra cho đến nay, chưa khi nào con là đứa con ngoan của mẹ, nhưng con hứa con sẽ thay đổi, trở thành đứa trẻ xứng đáng với sự hi sinh và tình yêu của mẹ. Con xin lỗi mẹ.2. Mẹ luôn lấp đầy tâm hồn con bằng tình yêu và sự quan tâm, nhưng con đã khiến trái tim mẹ ngày càng uể oải và tổn thương. Mẹ luôn lấp đầy cuộc sống của con bằng những điều tốt đẹp, nhưng con lấp đầy cuộc sống của mẹ bằng lo lắng và những giọt nước mắt. Con xin lỗi mẹ nhiều lắm.3. Sau khi làm mẹ buồn giận, con đã tự mắng mình, con biết con sai rồi. Con xin lỗi mẹ.4. Mẹ ơi, có những lúc ương bướng, con cảm thấy rất ghét mẹ vì mẹ luôn bảo con phải làm thế này thế kia, nhưng trong thâm tâm, con luôn yêu thương và tôn trọng mẹ hết lòng. Con biết mẹ chỉ muốn tốt cho con thôi. Con xin lỗi mẹ, con hứa sẽ thay đổi.5. Mẹ đã luôn chấp nhận con cho dù con không hoàn hảo. Từ bây giờ, con sẽ cố gắng nhìn nhận lại bản thân để làm những điều tốt đẹp mà mẹ định hướng cho con. Con xin lỗi mẹ vì tất cả.6. Con chưa bao giờ có ý định xúc phạm mẹ, nhưng cách cư xử của con đã làm mẹ thất vọng. Con cũng chưa bao giờ có ý thô lỗ, nhưng hành động của con đã làm mẹ tổn thương. Con xin lỗi mẹ, con nhất định sẽ suy nghĩ thật kỹ trước khi nói.7. Thay vì trở thành đứa con ngoan ngoãn làm vui lòng cha mẹ, sự bướng bỉnh của con đã khiến mẹ lúc nào cũng phải lo lắng. Con xin lỗi.8. Mẹ là người mẹ xinh đẹp nhất thế giới, nhưng con thì lại giống như vết sẹo xấu xí trên mặt mẹ. Con thấy mình tệ quá. Con xin lỗi.

Xem Thêm:   Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến (Dàn ý + 19 mẫu) Phân tích đoạn 1 Tây Tiến

loi xin loi me chan thanh nhat

9. Con hi vọng mình có thể làm cho mẹ được thở phào nhẹ nhõm bằng cách rèn luyện cách cư xử và trưởng thành hơn trong những lựa chọn của mình.10. Thay vì biến cuộc sống của mẹ thành một chiếc giường hoa hồng, con đã biến nó thành một chiếc chăn gai với những lời nói gây đau đớn của mình. Xin lỗi mẹ.11.Trong suốt những năm niên thiếu, con đã nhiều lần gọi mẹ bằng những cái tên như Phiền nhiễu hoặc Khó chịu. Vậy mà, đến bây giờ con mới nhận ra chính mình là đứa con trai như vậy. Con xin lỗi mẹ.12. Con xin lỗi vì đã gây ra tất cả những rắc rối này, xin lỗi vì đã làm cuộc sống của mẹ thêm phiền muộn. Xin mẹ tha lỗi cho con.13. Con xin mẹ đừng mất niềm tin vào con. Con sẽ cố gắng tự kéo mình ra khỏi mớ hỗ độn mà con đã gây ra và nỗ lực lại từ đầu. Không có gì có thể có thể ngăn nổi con, miễn là vẫn có mẹ ở bên ủng hộ. Con xin lỗi.14. Con rất hối hận về những lỗi lầm của mình, nhưng con sẽ không để chúng mãi mãi trở thành sự hối tiếc trong lòng mẹ. Con xin lỗi mẹ.15. Mẹ đừng lo lắng thêm vì con nữa nhé, mọi chuyện sẽ ổn thôi. Con biết mình đã phạm một vài sai lầm nhưng con hứa sẽ sửa chữa chúng và trở thành một người tốt hơn. Rốt cuộc, con đã lớn lên trong vòng tay của một người mẹ luôn mang đến cho con những giá trị tốt nhất của cuộc sống. Con xin lỗi vì đã khiến mẹ thất vọng.16. Người mẹ tốt nhất thế giới không có được đứa con trai tốt nhất thế giới, nhưng mẹ vẫn xứng đáng nhận được lời xin lỗi chân thành nhất thế giới. Con xin lỗi mẹ.17. Con không xin lỗi vì không hoàn hảo, mà con muốn xin lỗi vì đã khiến mẹ buồn. Xin mẹ tha thứ cho con.18. Con rất ghét bản thân mình vì đã thô lỗ với một người phụ nữ chưa bao giờ ghét bỏ con dù con có bao nhiêu tật xấu. Mẹ ơi, con yêu mẹ và con xin lỗi.19. Con luôn muốn mẹ con mình có những kỷ niệm vui vẻ bên nhau, nhưng cuối cùng, con lại mang đến cho mẹ những cơn ác mộng khủng khiếp. Con muốn để mẹ có những khoảnh khắc ngọt ngào, nhưng kết quả lại là những suy nghĩ đáng sợ. Con muốn cuộc sống của mẹ hạnh phúc như trên thiên đường, nhưng chính con lại biến nó thành địa ngục. Con xin lỗi mẹ.20. Con không thể tin rằng mình đã làm tổn thương một người phụ nữ đã sinh ra con, hi sinh tất cả vì con. Mẹ ơi, con xin lỗi.

Xem Thêm:   Soạn văn 10 chân trời sáng tạo | Sách Ngữ văn 10 chân trời sáng tạo

Taimienphi.vn cũng đã tổng hợp lời xin lỗi tiếng Tây Ban Nha thế nào cho đúng. Các bạn đọc đang làm việc hay đang chơi với những người Tây Ban Nha thì hãy trau dồi thêm những từ này để khi mắc lỗi có thể sử dụng phù hợp.

Xem thêm: Xin lỗi tiếng Tây Ban Nha nói thế nào?

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-xin-loi-me-chan-thanh-nhat-55464n.aspx Ngoài ra, các bạn tìm hiểu thêm những câu nói hay về mẹ tại đây.

Back To Top