Đấu Trường Thú 4, link tải Bloody Roar 4

Đấu Trường Thú 4, link tải Bloody Roar 4

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997, game đối kháng Đấu Trường Thú (hay Bloody Roar) nhanh chóng nổi đình nổi đám trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới và đã trở thành một trong những lựa chọn số 1 tại các quán Net ở Việt Nam. Dù đã hơn 20 năm tuổi, game Đấu Trường Thú vẫn được rất nhiều người tìm kiếm và tải về.

Cach choi tuyet chieu dau truong Thu 4

Link tải Đấu Trường Thú 4 cho PC

Trong số tất cả các phiên bản game được phát hành từ trước đến nay, Đấu Trường Thú 4 hay Bloody Roar 4 lại được yêu thích hơn cả bởi nó mang đến những đổi mới về lối chơi, đồ họa, nhân vật chưa từng có trong bất kỳ phần game nào trước đó. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ đánh giá nhanh game Đấu Trường Thú 4 để cung cấp cho bạn một số thông tin cần biết về trò chơi này, cũng như chia sẻ link download Đấu Trường Thú 4 để bạn tải về và trải nghiệm những trận PK đậm chất hành động, vô cùng đã mắt đã tay.

Đánh giá Đấu Trường Thú 4

1. Link tải Đấu Trường Thú 4

=> Link tải Đấu trường thú 4

2. Lối chơi Đấu Trường Thú 4

Cốt lõi vẫn là lối chơi đối kháng kết hợp giữa tấn công và phòng thủ, nhưng Đấu Trường Thú 4 mang đến một số thay đổi mạnh mẽ trong cơ chế gameplay và nổi bật nhất là nhân vật hiện có 2 thanh máu: một cho hình dạng con người và một cho hình dạng quái thú. Vòng đấu sẽ không kết thúc cho đến khi cả hai thanh máu đều cạn kiệt. Nếu thanh máu ở hình hài con người cạn kiệt, bạn sẽ tự động hóa thú và ngược lại. Thanh máu ở dạng quái thú có thể phục hồi khi bạn gây sát thương hoặc chịu sát thương ở dạng người.

Xem Thêm:   Trò chơi dân gian: Ô ăn quan

tai game dau truong thu 4

Nhìn chung, Đấu Trường Thú 4 được đánh giá cao về cơ chế hóa thú, điều làm trò chơi trở nên đặc biệt so với các game đối kháng khác, khi người chơi có thể chuyển đổi qua lại giữa người và thú một cách chiến thuật trong trận đấu để K.O đối thủ. Điều này trong Bloody Roar 4 mang đến những trận đấu kịch tính dù bạn đang phân cao thấp với máy hay bạn bè.

3. Chế độ game Đấu Trường Thú 4

download Bloody Roar 4

Tải Đấu Trường Thú 4 và bạn sẽ được trải nghiệm nhiều có nhiều chế độ game khác nhau, nơi bạn đấu với máy tính hoặc đấu với người, bao gồm: Arcade, Time Attack, Training, Sparring, Com, Survival, Verses và Career Mode.- Chế độ Arcade: chế độ chiến đấu một chọi một giữa người chơi và máy tính. Người chơi tiến lên theo cấp độ và đối đầu với boss ở level cuối.- Chế độ Time Attack: thử thách người chơi hoàn thành trò chơi trong thời gian ngắn nhất.- Chế độ Training: giúp người chơi làm quen với gameplay và điều khiển của game.- Chế độ Sparring : nơi người chơi đối đầu máy tính, với số lượng vòng đấu không giới hạn.- Chế độ Com: nơi người chơi có thể theo dõi trận đấu giữa 2 đối thủ được điều khiển bằng máy tính để tìm hiểu cách chúng kết hợp các chiêu thức như thế nào.- Chế độ Survival: nơi người chơi cố gắng đánh bại nhiều đối thủ nhất có thể.- Chế độ Verses: chế độ 1v1 giữa 2 người chơi với nhau.- Chế độ Career: nơi người chơi chiến đấu với kẻ thù và cố gắng giành chiến thắng để tăng cường chỉ số và mở khóa khả năng mới cho nhân vật của mình. Bạn có thể sử dụng nhân vật được cường hóa trong các chế độ game khác.

Xem Thêm:   The Best Nintendo Switch Games for 2023

Dù ở bất kỳ chế độ game nào trong Bloody Roar 4, mục tiêu chính của bạn vẫn là chặn cú đánh của đối phương với một số động tác phản đòn, chiêu thức bảo vệ, đồng thời cố gắng đánh bại kẻ thù với những đòn tấn công nhanh, mạnh và dứt khoát.

4. Hệ thống nhân vật trong Đấu Trường Thú 4

Đấu Trường Thú 4, link tải Bloody Roar 4

Đấu Trường Thú 4 có 18 nhân vật khác nhau và mỗi nhân vật có kỹ năng chiến đấu, ưu và nhược điểm riêng. Điều quan trọng để giành chiến thắng trên võ đài là biết cách tận dụng những đặc điểm này sao cho hiệu quả, đồng thời kết hợp linh hoạt giữa tấn công và phòng thủ. Trong quá trình chiến đấu, bạn có thể thực hiện các combo phím bấm để tạo ra những chuỗi chiêu thức đặc biệt ở dạng người hoặc dạng thú để đánh bại đối thủ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dau-truong-thu-4-63181n.aspx Đối với một tựa game ra mắt vào năm 2003, đồ họa của Đấu Trường Thú 4 (Bloody Roar 4) được đánh giá là tương đối bắt mắt với hiệu ứng kỹ năng ấn tượng và các nhân vật được thiết kế khá chi tiết. Nhìn chung, Đấu Trường Thú 4 có đầy đủ những yếu tố cần có để trở thành một trong những tựa game chiến đấu hấp dẫn mà bất kỳ game thủ nào yêu thích lối chơi đối kháng cũng nên thử.

Back To Top