Hình vẽ hoa hồng- cách vẽ hoa hồng bằng bút chì đẹp, đơn giản nhất. Tuyển tập sưu tầm nhiều chủ đề: vẽ hoa hồng leo, hoa hồng bằng trái tim

hình vẽ hoa hồng- cách vẽ hoa hồng
hình vẽ hoa hồng- cách vẽ hoa hồng

Hoa hồng là vua của các loài hoa với vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ nên luôn nhận được nhiều sự yêu thích của các họa sĩ chuyên và không chuyên. Vẽ hoa hồng cũng khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết, chả hạn như các bạn nhỏ muốn vẽ một bông hồng tặng mẹ cũng không biết bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây của Antimatter.vn  chính là dành cho các bạn đó, với cách vẽ hoa hồng siêu dễ, người mới bắt đầu cũng có thể vẽ được, tham khảo ngay.

Nếu đem so tranh vẽ hoa hồng với một điều gì đó thì có thể ví von nó như một thiếu nữ xinh đẹp. Hãy ngắm kỹ hình vẽ về hoa hồng rồi bạn sẽ cảm thụ được sự tinh túy mà nó đem lại cho con người.

Hình vẽ hoa hồng- cách vẽ hoa hồng đẹp nhất

Hình vừa đẹp, vừa cuốn hút chỉ có thể là hình vẽ hoa hồng. Bởi loạt hình vẽ này bao gồm những gam màu nổi bật như hồng, đỏ, cam, tím,…Mặc dù là tranh vẽ nhưng ảnh hoa hồng này giống thật đến 100%. Càng nhìn vào bạn như bị chìm đắm vào vẻ đẹp siêu quyến rũ đó một cách lạ kỳ.

Cách vẽ hoa hồng bằng chì đơn giản nhất

Trong muôn loài hoa thì có lẽ hoa hồng chiếm một vị trí không thể thay thế. Chính vì vậy có rất nhiều người muốn học vẽ loại hoa này. Nếu bạn trong số đó hãy tham khảo các bước vẽ sau đây.

Bước 1: Vẽ phần thân cành, lá đầu tiên.

Bước 2: Vẽ phần đài dưới của bông hoa.

Bước 3: Phác họa phần cánh hoa.

Bước 4: Vẽ chi tiết cho bông hoa hồng.

Bước 5: Hoàn thành bông hoa hồng.

Xem thêm:

Hình vẽ người- cách vẽ con người Hình vẽ con vật – cách vẽ con vật
Hình vẽ chibi- cách vẽ chibi Hình vẽ bông hoa- cách vẽ bông hoa

Hình vẽ hoa hồng với chất lượng đỉnh cao luôn được tất cả mọi người ưu tiên lựa chọn. Ở bộ sưu tập này bạn không chỉ được chiêm ngưỡng hình vẽ bằng chì mà còn với nhiều loại màu khác nhau nữa. Có thể kể đến như tranh vẽ hoa hồng bằng màu nước, sáp màu, sáp dầu. Mỗi hình vẽ sẽ tương ứng với một cách vẽ hoàn toàn khác.

Nên chắc chắn nếu chú ý kỹ hơn bạn sẽ học lõm được vài thủ thuật hội họa đấy! Hơn 30 bức vẽ hoa hồng dưới đây rất đáng để bạn tham khảo. Cùng chiêm ngưỡng ngay những tuyệt tác hoa hồng 3D nhìn như thật này nhé!

Hãy nhanh tay tải về hình vẽ hoa hồng đẹp nhất này. Thực sự sáng suốt khi bạn sử dụng nó tạo thêm nhiều ý tưởng vẽ hoa cho mình. Cùng nâng cao tay nghề với AntiMATTER.vn bằng các bước siêu đơn giản này nhé!