Hướng dẫn sử dụng camera Yoosee 3 râu

Hướng dẫn sử dụng camera Yoosee 3 râu

Yoosee là dòng camera IP giá rẻ đã quen thuộc với người dùng Việt Nam. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng camera trong nhà 3 râu.

1. Cách lắp đặt

Đầu tiên sẽ là phụ kiện đi kèm để sử dụng cùng camera. Phụ kiện camera sẽ gồm : nguồn, chân đế, vít và lở để có thể gắn camera lên tường, trần.

Với những ai không lắp đặt camera trên tường thì không cần sử dụng đến chân đế và vít. Với những ai cần lắp camera lên tường mình khuyên các bạn nên kết nối camera với điện thoại trước khi gắn lên tường. Vì khi kết nối camera với điện thoại trước khi gắn lên ta có thể quan sát qua điện thoại để có thể có góc quan sát tốt nhất với vị trí lắp đặt đó.

2. Hướng dẫn kết nối

Đầu tiên các bạn cần tải phần mềm Yoosee về máy:

Để có thể sử dụng phần mềm Yoosee các bạn cần có tài khoản, các bạn có thể tham khảo cách đăng kí tài khoản trong bài viết này. https://smartnew.vn/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-phan-mem-yoosee/ Có 2 cách để kết nối camera yoosee với mạng đó là dùng mạng lan (kết nối có dây) hoặc wifi (kết nối không dây). Nếu có điều kiện dùng mạng lan thì sẽ ổn định hơn so với wifi. Để kết nối được camera với điện thoại sử dụng cách kết nối nhanh :

Chọn wifi nhà bạn nhập mật khẩu sau đó vào cài đặt wifi của điện thoại để kết nối với wifi của camera :

Xem Thêm:   Vray 4 for Sketchup 2019 Full Crack » Tải & Cài Đặt Miễn Phí

Kết nối với wifi của camera sau đó quay lại phần mềm yoosee:

Chờ cho camera kết nối với wifi sau đó kết nối với điện thoại:

Kết nối thành công sẽ hiện ra màn hình đặt tên cho camera:

Nếu không hiện ra phần đặt tên này nghĩa là bạn đã kết nối thất bại. Nếu thất bại bằng cách kết nối này bạn hãy reset lại camera và kết nối lại bằng cách kết nối thủ công trong bài viết này : https://smartnew.vn/huong-dan-ket-noi-camera-yoosee-bang-phuong-phap-ket-noi-co-day/ https://smartnew.vn/huong-dan-ket-noi-camera-yoosee-bang-phuong-phap-ket-noi-co-day-tren-dien-thoai-android/

3. Cài đặt camera sau khi đã kết nối thành công

Làm quen với các mục cài đặt cần thay đổi:

Đầu tiên chỉnh cài đặt thời gian về múi giờ +7 để camera hiển thị đúng thời gian ở Việt Nam

Tiếp đến là cài đặt ghi hình nếu bạn lắp thẻ nhớ:

Có 3 chế độ ghi hình là :

Ghi hình bằng tay : ghi hình liên tục cả ngàyCảnh báo ghi hình : chỉ ghi hình khi camera báo độngHẹn giờ ghi hình : ghi hình trong thời gian định sẵn

Sau khi chọn chế độ ghi hình bật công tắc ghi hình lên để bắt đầu ghi hình. Để xem lại video đã lưu trong thẻ nhớ các bạn tham khảo trong bài viết này : https://smartnew.vn/xem-lai-video-da-luu-tren-the-nho-camera-yoosee/ Để cài đặt cảnh báo cho camera các bạn làm theo hướng dẫn trong này bài viết này : https://smartnew.vn/huong-dan-cai-dat-canh-bao-cho-camera-giam-sat-yoosee/ Ngoài xem trên điện thoại camera còn có thể xem trên máy tính theo cách làm trong bài viết này : https://smartnew.vn/huong-dan-ket-noi-camera-giam-sat-yoosee-voi-may-tinh/ Trên đây là các hướng dẫn cơ bản để các bạn có thể kết nối và sử dụng camera yoosee 3 râu. Mọi góp ý về bài viết vui lòng để lại bình luận ở phía dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Xem Thêm:   Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng cảm biến áp suất lốp TPMS
Back To Top