『HƯỚNG DẪN』Reroll Primitive Era nhiều tài khoản nhanh và gọn trên PC

『HƯỚNG DẪN』Reroll Primitive Era nhiều tài khoản nhanh và gọn trên PC

GIỚI THIỆU

Primitive Era Funtap hay Truyền Thuyết Đồng Bằng: Vạn Năm Tiền Sử thuộc thể loại game SLG lấy bối cảnh tiền sử cách đây 10.000 năm trước công nguyên do công ty TIGER FUNNY phát triển và Hồng Hà Game phân phối tại thị trường Việt Nam.

Nhiệm vụ của người chơi trong tựa game này là xây dựng ngôi làng với đầy đủ các công trình, hệ thống phòng thủ, hầm mỏ khác nhau và chiến đấu chống lại kẻ thù.

Trò chơi đi kèm với nhiều tính năng độc đáo khác nhau sẽ giúp bạn tìm ra nhiều chiến lược hơn và phát triển ngôi làng một cách sáng tạo.

Primitive Era Gameplay Android - YouTube

CÁCH REROLL PRIMITIVE ERA

BƯỚC 1: Tạo tài khoản và đăng nhập vào trò chơi. Bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản với thông tin chỉ cần tên đăng nhập vào mật khẩu.

BƯỚC 2: Các bạn hãy làm hết hướng dẫn tân thủ mà game đưa ra, có thể ấn bỏ qua càng nhiều càng tốt sau đó nhập bộ GIFTCODE PRIMITIVE ERA mà LDPlayer đã đưa ra ở đây để nhận thêm vé roll tướng nhé.

BƯỚC 3: Sau khi nhập giftcode + cày cuốc các bạn hãy tiến hành roll tướng ở phần chiêu mộ

BƯỚC 4: Nếu các bạn cảm thấy tướng mình roll được oke thì hãy giữ acc và tiếp tục chơi tiếp nhé.

Nếu không hài lòng, hãy chuyển sinh sang máy chủ khác. Nếu chuyển sạch hết máy chủ, hãy quay lại bước 1 để tạo tài khoản. Ưu tiên reroll ở server mới nhất bạn nhé.

Xem Thêm:   10 Test Review Games and Strategies

REROLL NHIỀU TÀI KHOẢN CÙNG MỘT LÚC

LDPLayer cung cấp hai công cụ mạnh mẽ giúp các bạn reroll nhanh và nhàn hơn hết. Xin giới thiệu 2 tính năng đặc biệt là “Ghi chép hành động” và đa nhiệm “LDMultiPlayer”

Ghi chép hành động

Ngay khi bạn đăng nhập, hãy mở tính năng Ghi Chép Hành Động (phím tắt kích hoạt Ctrl+8) và tiến hành ghi script. Hãy ghi cho đến khi bạn đến Ải 2 – 1, nhập hết Giftcode. Lưu ý nhập Giftcode bằng tay, không copy paste. Về Lobby, đến chiêu mộ, chiêu mộ hết tài nguyên và dừng lại, lưu Script.

LDMultiPlayer

Tính năng này cho phép bạn tạo một nhiều giả lập khác nhau để chạy nhiều ứng dụng khác nhau cùng một lúc. Bạn hãy tiến hành mở LDMultiPlayer và tạo nhiều client nhất có thể. Số lượng client được tạo tùy thuộc vào sức mạnh bộ máy của bạn. Tinh chỉnh số CORE và lượng RAM phù hợp để chạy được nhiều giả lập nhất có thể. Với PRIMITIVE ERA thì bạn chỉ cần 1 core và 2Gb là thoải mái để trải nghiệm rồi.

Sau khi mở hết các client và vào game, tạo tài khoản. Bước cuối cùng là chạy script cho mỗi tài khoản. Bạn sẽ có thể cùng một lúc reroll rất nhiều tài khoản game khi sử dụng cách này.

KẾT LẠI

Trên đây LDPlayer đã hướng dẫn các bạn về cách reroll tài khoản cực nhanh trên LDPlayer. Nếu các bạn người chơi gặp phải lỗi gì hoặc muốn đóng góp ý kiến, vui lòng truy cập trang fanpage Facebook LDPlayer Việt Nam để được hỗ trợ.

Xem Thêm:   Mẹo Chơi Bắn Cá Online Dựa Theo Thuật Toán Của Thabet

Tại sao nên chơi game mobile trên PC bằng trình giả lập LDPlayer?

  • Màn hình rộng lớn, tầm nhìn cực chất! Sảng khoái tận hưởng thú vị game mobile!

  • Hiệu suất cực cao, đồ họa cực đẹp, chơi game không bị giật lag!

  • Nhân Android 9 thế hệ mới, tính tương thích cực đỉnh!

  • Chơi game không còn phải lo pin bị tụt nhanh, bị nóng máy!

Càng nhiều 『công lược』『cách chơi』『cẩm nang』『giftcode』『hướng dẫn sử dụng』về việc chơi Primitive Era trên PC bằng trình giả lập LDPlayer, vui lòng quan tâm theo dõi và đánh dấu trang website chính thức LDPlayer.

Back To Top