Tam Quốc Chí 2020 Game Tam Quốc màn hình dọc trên PC

Tam Quốc Chí 2020 là một tựa game chiến thuật, đấu tướng màn hình dọc được MuuGame phát hành trên nền tảng di động trong thời gian qua. Do đó, nếu bạn muốn chơi game này trên PC, thì cần phải tải, cài đặt trò chơi về máy tính bằng cách sử dụng các phần mềm giả lập Android như: BlueStacks, LDPlayer,… sau đó, hãy cài đặt các phím tắt khi chơi game trên các máy ảo này.

Tựa game này, được xây dựng dựa trên chủ đề Tam Quốc hấp dẫn tái hiện thời kỳ lịch sử hào hùng của đất nước Trung Hoa. Trong trò chơi này, các game thủ sẽ được gặp gỡ những vị danh tướng quen thuộc như: Hạ Hầu Đôn, Quan Vũ, Triệu Vân, Tào Tháo, Lưu Bị, Lữ Bố… được phân chia thành nhiều nhóm khác nhau bao gồm: Danh Tướng, Quốc Sĩ, Nữ Hùng, Lương Tài.

Khi tham gia vào game này, trước tiên chúng ta sẽ phải lựa chọn một trong ba thế lực mạnh nhất gồm: Ngô, Thục, Ngụy. Sau đó, sẽ thực hiện phát triển kinh thể quốc gia, xây dựng chủ thành, huấn luyện binh mã, chiếm lĩnh thành trì của đối phương, từ đó, bạn sẽ thu thập lượng tài nguyên lớn, xưng bá Tam Quốc.

Tính năng đặc sắc của game Tam Quốc Chí 2020

  • Áp dụng gameplay SLG truyền thống, đi kèm sự tối ưu về giao diện, tính năng mà trò chơi tự tin mang đến một sân chơi đấu trí vô cùng hấp dẫn cho bạn vào tham gia.
  • Tái hiện chiến trường Tam quốc rộng lớn, lột tả cảnh khói lửa biên cương khốc liệt theo thời gian thực.
  • Game rất đề cao tính hợp tác giữa các người chơi trong cùng Quốc gia, Liên minh để tìm hướng Nhất thống thiên hạ.
  • Game không có hệ thống VIP, không chịu ảnh hưởng của chỉ số thuộc tính. Cho nên việc thành hay bại trong các trận đánh đều dựa vào chiến thuật của người chơi tiên liệu.
  • Toàn bộ hào kiệt thời tam quốc đều tề tựu ở đây. Bên cạnh đó game còn mang đến nhiều hiệu ứng chiến đấu bắt mắt, gợi nhớ về những thước phim kinh điển thời Tam Quốc.
  • Tất cả quyền lực đều nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Việc nhất thống giang sơn, lên ngôi Hoàng đế đều do bạn quyết định.
Xem Thêm:   Cách cài đặt thêm camera Yoosee thứ 2 đơn giản nhất 2023

Ở game Tam Quốc Chí 2020 có hệ thống hoạt động chiến tuyến đều mang lại cảm giác rất chân thật. Bên cạnh đó yếu tố tương sinh tương khắc của các hệ Binh chủng, ưu nhược của từng Danh tướng hay tính sách lược trong khâu Bày binh bố trận đều được game khai thác tối đa trong từng cuộc chiến.

Ngoài ra, tựa game này được thiết kế dưới dạng đồ hoạ 2D, nhưng màu sắc cũng như nét vẽ của các vị tướng, cũng như cảnh quang trong trò chơi được phác hoạ rất có hồn, đẹp mắt, giúp mang đến cho người chơi cảm nhận đầy sống động và chân thật. Không chỉ vậy, hiệu ứng âm thanh của trò chơi cũng sẽ được phân chia thay đổi theo từng giai đoạn trong game.

Back To Top