15 mẫu gấp giấy Origami dễ dàng cho trẻ em

15 mẫu gấp giấy Origami dễ dàng cho trẻ em

Origami là một kỹ năng thú vị để học cho mọi người ở mọi lứa tuổi, nhưng bạn phải biết bắt đầu từ đâu! Những đứa trẻ học được kỹ thuật gấp và bắt đầu thực hành sớm sẽ có thể tạo ra những thứ phức tạp đáng ngạc nhiên trước cả khi bạn biết điều đó. Origami chắc chắn là loại hình nghệ thuật mà cả gia đình có thể làm cùng nhau, hoặc trẻ em có thể làm trong những ngày vui chơi và bận rộn hàng giờ.

Cùng xem 15 mẫu gấp giấy origami đơn giản là những ý tưởng tuyệt vời cho trẻ em!

1. Máy bắt cá mập

Người bắt cá mập

Chắc hẳn bạn còn nhớ việc làm “máy bắt cootie” ở trường trung học, gấp giấy và vẽ các biểu tượng và vận may cho bạn bè của bạn lựa chọn. Dự án này của Easy, Peasy và Fun sử dụng cùng một kỹ thuật gấp máy bắt cootie cổ điển, nhưng nó được thiết kế để trông giống như một con cá mập!

2. Dấu trang góc quái vật

Dấu trang góc quái vật

Bên cạnh origami, đọc sách chắc chắn thuộc về những thứ mà tất cả chúng ta nên khuyến khích con mình làm nhiều hơn nữa! Easy, Peasy và Fun chỉ cho bạn cách kết hợp hai hoạt động với các dấu trang origami nhỏ vui nhộn này trượt lên góc của trang sách giống như con quái vật đang ăn vặt trên đó!

3. Hoa tulip

Hoa tulip

Mẫu thiết kế hoa tulip của Make and Takes là một mẫu khác khuyến khích trẻ làm những việc khác, chẳng hạn như vẽ! Yêu cầu chúng gấp bông hoa tulip, sau đó dán chúng vào một trang và vẽ cảnh xung quanh chúng. Nói về một giới thiệu thú vị về nghệ thuật kết hợp!

Xem Thêm:   10 cách cắm hoa hồng đẹp ngày Tết tươi lâu, đơn giản nhất

4. Pikachu

Pikachu

Con bạn hoàn toàn bị ám ảnh bởi phim hoạt hình và anime? Họ vừa khám phá ra sự mới lạ của những bộ phim hoạt hình Pokemon cũ từ đầu những năm 2000? Hãy sử dụng sự quan tâm đó để khiến họ hứng thú với việc học thêm các kỹ thuật gấp giấy origami! Mô hình Pikachu này của Red Ted Art là tất cả những gì bạn cần để làm điều đó!

5. Mèo giấy

Mèo giấy

Mọi người đều yêu thích một con mèo đồ chơi, ngay cả khi họ sợ mèo trong đời thực! Giúp con bạn học cách gấp con mèo của riêng mình và sau đó thiết lập chúng bằng bút đánh dấu để vẽ các đặc điểm của mèo. Lấy mẫu từ Red Ted Arts.

6. Mặt gấp

Mặt gấp

Chúng tôi bị kẹt ở đâu đó giữa việc tìm thấy những khuôn mặt gấp nhỏ này hoàn toàn tuyệt vời và hoàn toàn đáng sợ, nhưng chúng tôi tin rằng trẻ em sẽ hoàn toàn thích thú với chúng! Pink Stripey Socks cho bạn thấy chúng được hoàn thành như thế nào.

7. Toadstools

Toadstools

Cho dù bạn sử dụng những chiếc ghế đẩu nhỏ này để trang trí sân vườn hay treo chúng dọc theo một sợi dây trên tường trong phòng chơi, chúng sẽ trông đáng yêu ở bất cứ đâu! Những chú sâu bướm nhỏ sẽ đặc biệt thích thú khi con bạn gấp lại. Kiểm tra mô hình trên Krokotak.

Xem Thêm:   Hướng dẫn cách gấp hộp giấy đựng rác đơn giản nhất 2023

8. Ngôi sao ninja biến hình

Ngôi sao ninja biến hình

Những đứa trẻ đã thực sự luyện tập có thể sẵn sàng chuyển sang một thứ gì đó với sự tinh tế hơn một chút! Thử thách họ với những ngôi sao ninja bằng giấy này được làm từ hai màu sắc chuyển đổi để phát ra “gai”! Những điều này thực sự sẽ khiến trí tưởng tượng của họ phát triển.

9. Thiên nga giấy

Thiên nga giấy

Đôi khi trẻ sẽ muốn gấp một thứ gì đó dễ thương và đơn giản trong khi chúng xem phim hoặc chương trình truyền hình, chỉ để đỡ bận rộn. Thiết kế thiên nga giấy nhỏ này của Red Ted Art là hoàn hảo cho điều đó! Đến cuối phim, chúng sẽ có cả một bầy.

10. Những chú thỏ gấp giấy Origami

Thỏ gấp giấy Origami

Tinkerlab Origami là một hoạt động thú vị bổ sung trong thời gian nghỉ lễ vì bạn và bọn trẻ có thể chọn các dự án theo chủ đề. Những chú thỏ nhỏ này là những thứ hoàn hảo để bắt đầu gấp vào khoảng mùa xuân và lễ Phục sinh!

11. Bướm giấy

Bướm giấy

Hãy tưởng tượng cả một dòng bướm origami nhỏ màu sắc rực rỡ này trông sẽ “bay” lên tường cạnh cầu thang của bạn như thế nào! Khách sẽ thích nó khi câu trả lời cho câu hỏi của họ về tác phẩm nghệ thuật độc đáo của bạn là do con bạn làm chúng. Red Ted Art có hoa văn đơn giản hoàn hảo.

12. Rắn Accordion

Rắn Accordion

Những chú rắn nhỏ này là một dự án khác sẽ khiến con bạn bận rộn trước tiên thông qua việc chế tạo và sau đó là chơi trò chơi! Easy, Peasy và Fun chỉ cho họ cách gấp đôi hai dải giấy và gấp chúng lại như một chiếc đàn accordion để các màu xen kẽ nhau, trông thật bắt mắt khi những con rắn “trượt”.

Xem Thêm:   Những mẫu cắm hoa 20-10 đẹp ngất ngây ai cũng có thể thực hiện

13. Con voi gấp

Con voi gấp

Cuối cùng những đứa trẻ của bạn sẽ sẵn sàng gấp những chú voi origami 3D xinh đẹp có thể tự đứng lên nhưng cho đến lúc đó, mẫu chú voi 2D xinh đẹp này của Hodge Podge Crafts là một nơi tuyệt vời để chúng bắt đầu!

14. Cá giấy

Cá giấy

Bạn có nhớ nghệ thuật gấp giấy origami bướm mà chúng ta đã nói đến không? Bạn có thể làm điều tương tự bằng cách dán toàn bộ trường học của những con cá origami nhỏ này lên tường phòng chơi! Lấy mẫu từ Childhood 101.

15. Nháy mắt

Nháy mắt

Mẫu mắt nhấp nháy này của Hoạt động dành cho trẻ em là một mẫu khác có thể trông thực sự tuyệt vời hoặc hơi đáng lo ngại, tùy thuộc vào cách con bạn trang trí nó, nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng nên thử nó! Xếp giấy origami là bài kiểm tra cuối cùng về kỹ năng gấp của họ và nó trở thành một món đồ chơi thú vị khi hoàn thành.

Con bạn có dự án origami dành cho người mới bắt đầu yêu thích nào khác mà bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi không? Hãy cho chúng tôi biết về nó hoặc liên kết chúng tôi với mẫu trong phần nhận xét!

Back To Top