Xin chào!

Xin chào!

Tham gia cuộc thi tô màu tháng Tư để có cơ hội sở hữu Mini Canvas được làm bằng tay bởi Cam Anh Ng Illustration!

Bản nét của tranh “Mùa Xuân”Download file ảnh này bằng cách ấn chuột phải, chọn Save As/ Save Image As…

Thể lệ của cuộc thi tô màu:

1/ Like và share post thông báo cuộc thi trên Fb page Cam Anh Ng Illustration và để ở chế độ Công khai/ Public.

2/ Tải bản nét của tranh “Mùa Xuân”

3/ Tô màu tranh này bằng mọi chất liệu bạn muốn (màu nước, digital, màu sáp,….).

Mỗi bạn chỉ nộp 1 bài dự thi.

4/ Chia sẻ tranh bạn đã tô trên Facebook hoặc Instagram, với hashtag #camanhcolors

tag insta hoặc fb page của Cẩm Anh vào để mình biết và check nhé.

Fb: CamAnh Ng Illustration;

Insta: @camanhng_illustration

5/ Thời hạn của cuộc thi: Từ 23/4/2020 đến hết ngày 30/4/2020

6/ Giải thưởng: Mình sẽ trao giải cho 4 bài thi xuất sắc và sáng tạo nhất. Mỗi bạn sẽ nhận được một Mini Canvas do mình tự vẽ (các mẫu được trao ngẫu nhiên cho 4 bạn)

Giải thưởng của cuộc thi có nam châm đằng sau để dán lên tủ lạnh đó ^^

*CHÚ Ý:

  • Đọc kĩ thể lệ của cuộc thi và up bài đúng thời hạn.
  • Người thắng cuộc sẽ được công bố trên FB, Insta và Youtube của Cam Anh Ng Illustration. Cẩm Anh sẽ liên hệ với các bạn để xác nhận địa chỉ nhận quà. Địa chỉ và sdt liên hệ cần được các bạn đảm bảo chính xác để tránh trường hợp bị thất lạc.
  • Mọi bài thi phải được tô bởi chính thí sinh, không nhận sự giúp đỡ của người khác.
  • Cẩm Anh sẽ không chịu trách nhiệm với những bài thi không hợp lệ do chưa đọc kĩ thể lệ tham gia.
Xem Thêm:   Tranh tô màu theo số Phong cảnh núi đồi Trung Quốc TCK0027 - Oh deer!
Mình cũng tô tranh này rất vui. Full process sẽ được upload trên Youtube Chanel của mình nha ^^

Tháng 4 sắp qua, mùa xuân cũng rục rịch đổi trao lại ví trí của mình cho mùa hè. Tháng 4 cũng là tháng đánh dấu chúng mình trải qua một quãng thời gian ở nhà khá dài, chưa từng có trong lịch sử.

Đối với mình, đây là quãng thời gian đầy ý nghĩa. Bởi mình đã hoàn thành series dạy màu nước online đầu tiên Dạy Nhau Màu Nước

Mục đích ban đầu của series này là cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về màu nước, cho các bạn đã và đang ủng hộ mình. Nhớ lại khi mình còn nhỏ – việc tìm kiếm thông tin còn khá khó khăn, mình lại càng muốn giúp các bạn phần nào trên chặng đường học vẽ đòi hỏi nhiều kiên trì này. Nếu chặng đường ấy nhiều sỏi đá và khó đi, hi vọng series này của mình cũng giống như đôi dép vải. Dù nó mỏng và nhỏ, cũng giúp các bạn có thêm động lực để bước tiếp.

Và rồi càng làm, mình lại càng thấy series này không chỉ có ích cho các bạn. Nó có ích cho mình rất nhiều. Mình phải tìm hiểu lại nhiều kiến thức mà đã ăn sâu vào như bản năng. Tìm cách diễn giải nó ra sao cho dễ hiểu mà không nặng nề. Lên kế hoạch cho các video và tìm thời gian để làm chúng giữa những lịch trình công việc khác (mình vẫn vẽ để kiếm sống – các bạn biết đấy). Tất cả những điều ban đầu tưởng chừng là áp lực, nay trở thành một khoá rèn luyện sức bền, tính kỉ luật và bất ngờ nhất là: nó còn giúp mình luôn cảm thấy hào hứng trong công việc.

Xem Thêm:   [Hỏi đáp] Chụp màn hình máy tính lưu ở đâu

Việc chat chit với các bạn vào mỗi buổi sáng trước khi video bài học lên sóng cũng là một niềm vui, mà mình sẽ nhớ khi series này kết thúc. Được các bạn đón nhận, chính là động lực để mình thức dậy thật sớm, lên kịch bản, sắp xếp các cảnh quay và cố gắng hết mình để chủ đề tiếp theo được up lên.

Tranh “Mùa Xuân” cũng là bài tập của các bạn đã theo dõi và học theo series này. Các bạn hoàn toàn có thể vừa tham gia cuộc thi tô màu, vừa tham gia nộp đủ bài tập để nhận thêm quà từ Cẩm Anh nhé! Món quà từ việc nộp đủ bài tập và đúng quy định sẽ mang tính chất cổ vũ và cảm ơn các bạn đã theo dõi Dạy Nhau Màu Nước. Dù chất lượng bài tập có như thế nào, nhưng cuối cùng, người được học là người có lợi nhất! Hì hì. Và mình tin chắc các bạn đã học đều sẽ cảm thấy lên tay đáng kể sau dịp này.

Mình chúc các bạn vẽ thật vui, luôn yêu vẽ và hãy truyền cảm hứng đam mê của chính bạn cho những người khác nữa nhé!

Hi vọng sớm nhận được bài dự thi của các bạn!

Cẩm Anh.

Back To Top