Combo 4 cuốn tranh nước ma thuật, sách tô màu ma thuật – chỉ cần nước để vẽ tranh

Combo 4 cuốn tranh nước ma thuật, sách tô màu ma thuật - chỉ cần nước để vẽ tranh

Một sản phẩm mang hình thức tô màu sáng tạo nâng cấp cho trẻ vừa học vừa chơi vừa khám phá bằng Tranh tô màu nước ma thuật. Thông qua hoạt động tô màu bé được phát triển trí tưởng tượng và nhận biết màu sắc, nắm bắt sự vật hiện tượng trong cuộc sống dễ dàng hơn.

Thông tin chi tiết Combo 4 cuốn bộ tranh tô màu nước ma thuật

Bộ gồm nhiều cuốn sách với các chủ đề đa dạng khác nhau, nhưng gần gũi với các bạn nhỏ. Như chủ đề Phương tiện giao thông, Khủng long, Sinh vật biển, Nông trại…. Chỉ cần nhẹ nhàng di cây bút lông có nước lọc lên trên bề mặt của trang giấy lập tức bức tranh sinh động, màu sắc rực rỡ sẽ hiện ra trước mắt bé.

Đặc biệt hơn và tiết kiệm hơn đó chính là mực của bút tô này là bằng nước lọc. Không cần bút màu, chì màu, cọ vẽ hay mất thời gian pha màu vẽ. Không sợ bé bị dơ tay, người bị vấy bẩn khi tô màu, càng không phải lo bé bị nhiễm chất độc hại có trong màu vẽ. Sau khi tô xong khoảng 10phút, bức tranh sẽ trở lại trắng như ban đầu. Đây cũng chính là điểm cộng lớn nhất của sản phẩm. Bé có thể sử dụng lại nhiều lần hoặc cho các bạn những người khác cùng chơi. Tiết kiệm kinh tế cho ba mẹ lại bảo vệ môi trường, quá là tiện lợi đúng không nào các mẹ.

Xem Thêm:   Hình Nền Ace Hỏa Quyền Đẹp, Ngầu, Bá Cháy Trong One Piece

Hướng dẫn sử dụng Bộ tranh tô màu nước ma thuật

– Mở lắp bút, đổ nước lọc rồi đóng lắp lại

– Lần đầu tiên chấm nhẹ đầu bút lông vào nước để nước trong bút được ra dễ dàng hơn, không sợ bé di mạnh làm rách trang giấy.

– Di nhẹ nhàng bút lông có nước lọc trên bề mặt trang giấy

– Chờ cho bức tranh khô trở lại rồi mới gấp quyển vẽ lại cất đi

– Sự tò mò muốn khám phá thế giới không bao giờ là đủ đối với các bé. Với tranh nước ma thuật Thần kỳ các bé có thể thỏa sự tò mò của mình khi chỉ cần đặt bút và tô là các chú Khủng Long, Nàng tiên cá hay các Sinh vật biển được hiện ra trước mắt. Các bé sẽ cảm thấy việc tô màu thật vui vẻ và dễ dàng.

– Tranh nước ma thuật thần kỳ- Khơi dậy tài năng họa sỹ – Chắp cánh tài năng tương lai

Hãy đến ngay với SHOP NHÀ BIN để được tư vấn và trải nghiệm nhé!

Hotline: 0972 970 148

[ Sỉ ] liên hệ zalo: 0972 970 148

Địa chỉ: Hateco Xuân Phương, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, HN

FB: https://www.facebook.com/shopbeyeu01

Tiktok: https://www.tiktok.com/@dochoigiaoducthongminh

Back To Top