Tranh vẽ bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp bằng giấy a3, a4 của học sinh lớp 4,5. Đề tài hướng đến việc kêu gọi cùng nhau bảo vệ trái đất.

Tranh vẽ bảo vệ môi trường
Tranh vẽ bảo vệ môi trường

Tranh vẽ bảo vệ môi trường tại Antimatter.vn tổng hợp rất nhiều bức hình vẽ đề tài bảo vệ môi trường đơn giản của học sinh trên cả nước. Những tác phẩm này tuy không chau chuốt, mượt mà nhưng các em đã thể hiện được giá trị tuyên truyền, cổ động và kêu gọi mọi người hãy chung tay hành động ngay để bảo vệ môi trường Trái Đất trong mỗi tác phẩm của mình.

Đó có thể là hoạt động thu gom rác thải, dọn vệ sinh môi trường, trồng cây xanh,…một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, ai cũng có thể làm được. Bạn sẽ thấy rõ điếu đó qua bst dưới đây, mời đón xem nhé!

Bộ tranh vẽ bảo vệ môi trường đơn giản mà đẹp, ý nghĩa

Xem thêm:

♥ Vẽ tranh cấm hút thuốc lá ♥ Tranh vẽ thế giới không khói thuốc
♥ Vẽ tranh phòng chống Covid 19, Corona ♥ Tranh vẽ đeo khẩu trang

Đối với bản thân tôi, một người đã từng biết đến và xem qua rất nhiều bộ sưu tập về những hoạt động vẽ tranh truyền tải thông điệp và ý nghĩa đến người xem. Hôm nay khi được xem qua bộ sưu tập tranh vẽ bảo vệ môi trường, bản thân tôi lại một lần nữa cảm thấy xúc động và khâm phục sự sáng tạo từ những đôi bàn tay tài ba.

Để có thể truyền tải tốt những thông điệp bảo vệ môi trường, những người họa sĩ nhí cũng đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều trong việc sáng tạo, mày mò ý tưởng và cuối cùng là hoàn thiện tác phẩm. Nhờ đó tôi càng thêm trân trọng những tác phẩm này, và hi vọng trong tương lai những hoạt động vẽ tranh có ý nghĩa như thế sẽ tiếp tục được phát huy và được tổ chức.

Mong rằng bạn cũng sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ Antimatter.vn trong thời gian tới để chúng mình có thêm động lực cố gắng và tiếp tục mang đến cho bạn nhiều bộ ảnh chất lượng cao và độc đáo nhất.