Vẽ tranh cấm hút thuốc lá đơn giản mà đẹp cho lớp 7, 9. Bộ tranh vẽ tuyên truyền tác hại của thuốc lá từ đó phát động chiến dịch phòng, chống khói thuốc

Vẽ tranh cấm hút thuốc lá
Vẽ tranh cấm hút thuốc lá

Ngày nay tình trạng người hút thuốc lá bị trẻ hóa tức là ngày càng có nhiều bạn trẻ còn nhỏ tuổi, còn ngồi trên ghế nhà trường đã bắt đầu hút thuốc. Vấn nạn này cần được báo động ngay lập tức, ai cũng biết thuốc lá có hại như thế nào đối với cơ thể con người. Đề tài vẽ tranh cấm hút thuốc lá được phổ biến trong các ngôi trường cũng vì nhắm đến mục đích này.

Các bạn học sinh hưởng ứng đề tài này rất nhiều, dưới đây là một số tác phẩm tiêu biểu với những ý tưởng sáng tạo nhất được Antimatter.vn sưu tầm mời bạn thưởng thức

Những ý tưởng vẽ tranh tác hại của thuốc lá – cấm hút thuốc lá đẹp nhất

Xem thêm:

♥ Tranh vẽ thế giới không khói thuốc ♥ Tranh vẽ đeo khẩu trang
♥ Vẽ tranh vững tin Việt Nam ♥ Vẽ tranh phòng chống Covid 19, Corona

Hoạt động vẽ tranh cấm hút thuốc lá mang đến cho tôi rất nhiều ý tưởng vẽ tranh thú vị và đầy tính sáng tạo, điều đặc biệt là chúng hầu hết đều đến từ các em học sinh tiểu học và trung học. Các em cũng hiểu rõ được những tác hại của việc hút thuốc và hiểu rõ được tầm quan trọng của thông điệp cấm hút thuốc lá ra sao, từ đó tạo nên những tác phẩm mới đầy sự thú vị.

Đương nhiên những ý tưởng vẽ tranh cấm hút thuốc lá ở trên không mang nhiều nét đẹp nghệ thuật trừu tượng nào đó, thế nhưng lại có thể chứa đựng những thông điệp hết sức rõ ràng và có ý nghĩa giúp cho người xem hiểu ngay thông điệp và ý nghĩa mà các em muốn truyền tải.

Để biết thêm nhiều hình ảnh chất lượng theo nhiều chủ đề đa dạng khác nhau, hãy cùng theo dõi Antimatter.vn ngay hôm nay và đừng quên cập nhật những bộ sưu tập được chia sẻ mỗi ngày. Biết đâu chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai đấy.

Xem thêm:

  • Vẽ tranh thiếu nhi mừng Đại Hội Đoàn
  • Vẽ tranh đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh
  • Tranh vẽ thành phố hòa bình