Vẽ tranh cuộc sống quanh em đơn giản mà đẹp. Hướng dẫn cách vẽ cực dễ cho các bé lớp 5, 7 làm quen trước với đề tài này

vẽ tranh cuộc sống quanh em
vẽ tranh cuộc sống quanh em

Cuộc sống quanh em là muôn màu muôn vẻ khác nhau, đó có thể là những sắc màu vui tươi trần đầy năng lượng tích cực, hạnh phúc, đẹp lung linh nhưng cũng có thể là màu của sự tiêu cực, bực bội hay nỗi lo cuộc sống. Tất cả những điều đó sẽ được các em học sinh tái hiện lại theo các góc nhìn, sự suy nghĩ của các em khi thực hiện vẽ tranh cuộc sống quanh em.

Đây là đề tài mỹ thuật đơn giản dành cho các em học sinh nhưng rất bổ ích giúp các em rèn luyện được khả năng quan sát tốt hơn về những điều diễn ra mỗi ngày trong cuộc sống xung quanh các em. Từ đó có được những bài học tốt nhất giúp phát triển và hoàn thiện bản thân trở nên ưu tú hơn từng ngày để rồi khi trưởng thành sẽ là một người có đủ tài trí tạo nên nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc sống này.

Vẽ tranh cuộc sống quanh em đơn giản mĩ thuật lớp 7

Xem thêm:

Vẽ tranh tự chọn tự do Hình vẽ đơn giản
Vẽ tranh an toàn giao thông Hình ảnh cute

Một khu chợ quê sầm uất với đủ loại gian hàng được đưa vào tranh vẽ, tôi còn có thể mường tượng được cả tiếng rao bán của người dân khi ngắm nhìn bức tranh này. Tôi xa quê đã lâu nên dần như quên đi khu chợ ở quê mình sẽ có hình ảnh ra sao, cho nên cảm giác lúc này của tôi chỉ có thể dùng từ bùi ngùi, tiếc nuối để diễn tả. Nhờ bức tranh này, tôi lại một lần nữa có được cảm giác quen thuộc, gần gũi thời xa xưa

Hay bức tranh gia đình đang sinh hoạt, người mẹ đang xắc thức ăn cho thú nuôi, người bố thì kéo nước, em thì quét sân,.. sao khung cảnh này lại giống cảnh sinh hoạt nhà tôi đến thế, chỉ là một bức tranh đơn giản nhưng sao lại thật đẹp và mang lại cho tôi cảm giác hồi tưởng, nhớ nhung đến thế

Tôi thật biết ơn vì nhờ có Antimatter.vn mà tôi lại có những mỹ cảm tuyệt vời đến thế, tôi có thể khẳng định rằng tôi chưa tìm thấy nơi nào có những bức Tranh Vẽ Đẹp với màu sắc đẹp, chủ đề đa dạng và đặc biệt là ý nghĩa truyền tải một cách sâu sắc như ở đây. Tôi sẽ tiếp tục theo dõi và mong chờ những bài viết tiếp theo của web. Chúc web ngày một chất lượng hơn.

Xem thêm:

  • Vẽ tranh 20-10