Vẽ Tranh Hồ Gươm, Tháp Rùa ở Hà Nội đẹp, đơn giản bằng màu nước. Tuyển tập sưu tầm đầy đủ tranh vẽ của họa sĩ và cả học sinh

Vẽ tranh hồ gươm
Vẽ tranh hồ gươm

Hồ Gươm- viên ngọc quý giá giữa lòng Hà Nội, là nguồn cảm hứng thơ, ca nghệ thuật, không chỉ thế Hồ Gươm còn là đề tài được yêu thích trong hội họa. Nói đến chủ đề vẽ tranh Hồ Gươm, Antimatter.vn nhận được rất nhiều tác phẩm của họa sĩ và học sinh gửi về để tổng hợp thành tuyển tập nhằm quảng bá vẻ đẹp thơ mộng của Hà Nội.

Bây giờ Antimatter.vn mời bạn ngắm nhìn nét đẹp Hồ Gươm được vẽ với nhiều thời điểm và góc nhìn khác nhau trong tuyển tập dưới đây nhé!

Vẽ tranh Hồ Gươm đẹp nhất

Xem thêm:

Vẽ tranh tĩnh vật Vẽ tranh quê hương
Vẽ tranh lễ hội Vẽ tranh ngày tết

Mỗi lúc tôi buồn hoặc áp lực trong lòng, tôi thường tìm đến những bức vẽ tranh Hồ Gươm để ngắm cho tâm hồn mình dịu lại. Màu sắc, đường nét trong những bức tranh Hồ Gươm như một liều thuốc trấn an tâm hồn tôi, khiến tôi thấy yêu đời và an yên hơn biết bao nhiêu.

Tranh vẽ Hồ Gươm quả thật rất đẹp trong cả 4 mùa phải không nào? Nếu bạn là một người yêu những gì bình dị, xưa cũ thì không nên bỏ qua bộ ảnh vẽ tranh Hồ Gươm mà Antimatter.vn vừa chia sẻ. Bộ ảnh được chúng tôi cất công tìm kiếm và chọn lọc rất kỹ càng với chất lượng tốt nhất để bạn có thể yên tâm tải về phục vụ nhu cầu cá nhân, đừng quên chia sẻ cho Anhdep{HD}.vn nhé, cảm ơn các bạn đã theo dõi.