Vẽ tranh học tập đơn giản, đẹp, đa dạng nhiều chủ đề như tranh vẽ lớp học, học nhóm tại nhà, trẻ em đi học,… cho học sinh lớp 5, 7

Vẽ tranh học tập
Vẽ tranh học tập

Liên quan đến chủ đề vẽ tranh học tập có rất nhiều khía cạnh để thể hiện chủ đề này, không chỉ riêng vẽ tranh về lớp học trên trường, các em còn có thể mở rộng ý tưởng vẽ tranh của mình với chủ đề học tập tại nhà, học nhóm, ngoại khóa,… để dễ dàng lựa chọn ý tưởng cho tranh của mình, các em có thể tham khảo bộ sưu tập tranh vẽ dưới đây, Antimatter.vn đã tổng hợp vô cùng chi tiết.

Vẽ tranh học tập đẹp, đơn giản cho học sinh

Sau khi tham khảo bộ tranh ở trên, các em đã chọn được cho mình ý tưởng vẽ tranh học tập phù hợp hay chưa? Nếu đã chọn được ý tưởng rồi, Antimatter.vn chỉ dành cho các em một lời khuyên như thế này:

Hãy lên bố cục chung của bức tranh trước, xác định rõ hình ảnh mình muốn vẽ, lựa chọn bố cục phù hợp. Nên vẽ hình ảnh quan trọng nhất ở phần trung tâm giấy, sau đó mới thêm thắt các chi tiết phụ ở bố cục xung quanh. Có như thế, tổng thể bức tranh mới không bị rối, dễ nhìn hơn.

Xem thêm:

♥ Vẽ tranh tự chọn  Vẽ tranh ước mơ của em
Vẽ tranh gia đình Vẽ tranh cuộc sống quanh em

Vẽ tranh học tập ở nhà

Vẽ tranh học tập ở nhà là một đề tài được nhiều bạn nhỏ lựa chọn để thực hiện, Antimatter.vn nghĩ đây là một ý tưởng vẽ tranh khá hay, các em có thể tham khảo. Với ý tưởng này, các em có thể vẽ góc học tập của mình hoặc khung cảnh học nhóm cùng các bạn.

Những bức tranh vẽ học tập tại nhà sẽ thể hiện được tinh thần tự giác học hỏi, sự chăm chỉ, nghiêm túc với nền tảng kiến thức đã tiếp thu được trên lớp của các em.

Antimatter.vn đã tổng hợp rất nhiều tranh vẽ với nhiều ý tưởng hay ho, sáng tạo nhất chỉ với mong muốn các em nhỏ đang loay hoay với chủ đề vẽ tranh học tập sẽ tìm được hướng đi phù hợp cho tranh của mình