Vẽ tranh mẹ của em đẹp, đơn giản, mãi trong trái tim. Đặc biệt, tranh vẽ mẹ và con gái ôm nhau đem đến cảm giác xúc động cho người xem

Vẽ tranh mẹ
Vẽ tranh mẹ

Mẹ không chỉ là người có công sinh thành dưỡng dục mà còn là người phụ nữ hy sinh cả tuổi thanh xuân của mình cho con cái. Người ta thường nói trên đời không có gì quý hơn tình mẫu tử. Đó cũng là lý do, hình ảnh người mẹ thường xuất hiện trong ca dao, thơ, văn và trong cả hội họa.

Hôm nay Antimatter.vn mang đến tuyển tập chủ đề vẽ tranh về mẹ, bộ sưu tập nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích. Bởi sự đặc biệt đến từ sự sáng tạo của các em học sinh thay vì những nhà họa sĩ múa cọ chuyên nghiệp. Cũng bởi thế, tình cảm gửi gắm bên trong mỗi bức tranh phần nào trong sáng, thuần khiết và chân thật nhất. Cùng chiêm ngưỡng ngay nhé!

Vẽ tranh mẹ đẹp nhất

Bộ sưu tập sẽ là nguồn tài liệu tham khảo tốt nhất cho các bạn học sinh lớp 6 vì những tác phẩm này đều được vẽ từ “họa sĩ nhí” có cùng độ tuổi với các bạn. Hãy cùng Antimatter.vn chiêm ngưỡng những “bức tranh mẹ của bé” đẹp, cảm động nhất nhé!

Xem thêm:

 ♦ Vẽ tranh tự chọn  ♦ Vẽ tranh gia đình
 ♦ Vẽ tranh an toàn giao thông  ♦ Vẽ tranh cuộc sống quanh em

Các bạn học sinh hãy nhìn vào bức tranh này mà xem, trong tranh là mẹ đang dắt tay bé đến trường, tuy là bức tranh đơn giản nhưng cũng thật chi tiết, chi tiết trong từng ánh mắt cử chỉ của người mẹ dành cho con của mình. Người vẽ nên bức tranh này đã quan sát thật tỉ mỉ những điều đó, in sâu hình ảnh quan sát được vào tiềm thức, sau đó mới họa lên tranh. Để bức tranh có hồn không thể thiếu được tình cảm mẫu tử ở bên trong.

Hay các bức “vẽ tranh mẹ của em” đang vào bếp, nấu ăn, dọn dẹp,.. Những hành động thường ngày nhưng sao khi đưa vào tranh vẽ trông mẹ của bé lại đẹp đến thế, có thể nói rằng đối với con cái, mẹ luôn là người phụ nữ đẹp và tuyệt nhất thế gian.

Qua bộ sưu tập bạn có xúc động trước tình mẫu tử thiêng liêng ẩn chứa bên trong những tác phẩm “vẽ tranh mẹ” này không? Antimatter.vn đã sưu tầm rất nhiều ảnh chụp tranh trong cuộc thi về chủ đề này tại nhiều trường học, những bức ảnh được chụp với góc độ sao cho sắc nét và phản ảnh đúng màu sắc nguyên bản để các bạn có thể cảm nhận được hoàn toàn ý nghĩa của chúng, từ đó có thể sáng tạo ra bức tranh của riêng mình. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

  • Vẽ tranh cute dễ thương
  • Vẽ tranh 20-10
  • Vẽ tranh đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh