Vẽ tranh thủy mặc hoa sen đẹp, đơn giản trên giấy cho lớp 7. Sưu tầm thêm những bức tranh thủy mặc Trung Quốc nổi tiếng nhất

Vẽ tranh thủy mặc
Vẽ tranh thủy mặc

Vẽ tranh thủy mặc là vẽ tranh bằng chất liệu mực nước, mực đen là chủ yếu chứ không có quá nhiều màu, đây cũng là điều tạo nên sự đặc biệt của dòng tranh này. Tuy màu sắc đơn giản nhưng không đơn điệu, từ màu mực này họa sĩ có thể vẽ ra nhiều phong cảnh, cảnh vật khác nhau lại cực kỳ có hồn. Nhìn tranh mà bất giác người xem có thể mường tượng được khung cảnh thực trước mắt.

Đây là một đề tài khó, nhìn đơn giản mà chả dễ chút nào, nếu bạn yêu thích dòng tranh đề tài này, có thể tham khảo bộ sưu tập dưới đây của Antimatter.vn để lấy ý tưởng.

Vẽ tranh thủy mặc đơn giản, dễ thực hiện mà rất đẹp

Antimatter.vn đã tổng hợp một số bức tranh vẽ thủy mặc đơn giản, dễ vẽ bằng bút chì, màu nước cực đẹp. Các bạn có thể xem, tải về tham khảo học vẽ từ từ nhé!

Xem thêm:

♥ Vẽ tranh đồng quê đơn giản ♥ Vẽ tranh tự chọn
♥ Vẽ tranh phong cảnh ♥ Vẽ tranh quê hương

Tôi không quá xem trọng những hoạt động vẽ tranh đơn giản khác, thế nhưng hoạt động vẽ tranh thủy mặc lại khiến tôi cảm thấy bất ngờ và vô cùng tò mò. Khi tìm hiểu kĩ hơn thông qua bộ sưu tập trên của AntiMATTER.vn, tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục trước những gì mà những bức tranh thủy mặc có thể mang lại. Có thể chúng đơn giản về mặt hình thức, thế nhưng bên trong lại giúp tôi có thêm nhiều điều tuyệt vời và ý nghĩa trong cuộc sống này.

Đơn giản hơn là việc chúng mang lại nhiều bài học quý giá cho bản thân, đôi khi cũng mang lại cho tôi nhiều góc nhìn về phong cảnh trong cuộc sống này. Điều đó càng giúp tôi trân trọng những gì mà bản thân đã và đang được nhìn ngắm mỗi ngày, thêm đó là ước mơ một ngày được nhìn ngắm những khung cảnh hữu tình như những bức tranh thủy mặc ấy.

Những hình ảnh trong bst trên của Antimatter.vn đều rất chất lượng, sắc nét, hy vọng sẽ khiến bạn hài lòng và giúp mang tới cho bạn nhiều ý tưởng hay ho trong việc học vẽ tranh thủy mặc.