Vẽ tranh tự chọn mỹ thuật lớp 9 đẹp, đơn giản nhất. Các em có thể tự do tham khảo các đề tài sau: tết, noel, phong cảnh, tự nhiên, nông thôn,..

Vẽ tranh tự chọn
Vẽ tranh tự chọn

Vẽ tranh tự chọn đơn giản dành cho học sinh để các em có thể tự do lựa chọn đề tài yêu thích và thực hiện một cách say mê, đầy hứng thú khi không bị gò bó hay giới hạn bởi bất kỳ một điều kiện gì. Mặc dù với khả năng hội họa của các em không cao siêu như những người họa sĩ chuyên nghiệp nhưng qua đó các em cũng sẽ thể hiện tốt nhất năng lực mỹ thuật cũng như góc quan sát của mình về thế giới này. Bạn có nghĩ vậy không nào?

Có rất nhiều đề tài mà các em có thể thực hiện lên ý tưởng cho tác phẩm của mình như: phong cảnh quê hương đất nước, con người, thiên nhiên, bảo vệ môi trường, an toàn giao thông. Các em có thể tùy thích lựa chọn một cách thoải mái nhất.

Vẽ tranh tự chọn tự do đẹp và đơn giản nhất

Antimatter.vn đã tổng hợp một số bức tranh vẽ đơn giản đề tài tự chọn của các em học sinh trên cả nước, chúng tuy chỉ rất mộc mạc nhưng đều mang trên mình màu sắc bình yên, gần gũi và đậm chất Việt Nam. Bạn có tò mò không? Mời đón xem nhé!

Xem thêm:

Hình vẽ đơn giản cute Hình nền may mắn
Hình ảnh cute Hình nền cute

Trở về nội dung ở các bức tranh khác, các bạn học sinh sẽ được khám phá những điều mong ước trong tương lai của các em, có em ước mình là người lính biển đảo bảo vệ tổ quốc, có em lại mong mình là y bác sĩ cứu người,.. Các em đã dùng đề tài vẽ tranh tự chọn này để có thể nói lên những hoài bão của mình, thật tuyệt phải không?

Với chủ đề này AntiMATTER.vn đã tổng hợp rất nhiều tranh vẽ với chủ đề hết sức phong phú và đa dạng, tất cả đều là những bức tranh đẹp xuất sắc, sáng tạo nhất để bạn có thể thoải mái khám phá tài năng của các em học sinh.

Xem thêm:

  • Vẽ tranh cute dễ thương