Vẽ tranh vững tin Việt Nam đẹp, đơn giản, sáng tạo nhất của lớp 5, 7. Tuyển tập sưu tầm nhiều tranh vẽ đoạt giải nhất

Vẽ tranh vững tin việt nam
Vẽ tranh vững tin việt nam

Nhằm mục đích thúc đẩy, củng cố lòng tin của người dân Việt Nam trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh, cuộc thi ” vẽ tranh vững tin Việt Nam” được phát động khắp cả nước. Có rất nhiều tác phẩm đã gửi về Antimatter.vn, mỗi bức tranh là một câu chuyện, một cung bậc cảm xúc được thể hiện qua những gam màu khác nhau.

Dưới đây là tuyển tập các tác phẩm mà thiếu nhi đã gửi về Antimatter.vn, bạn có thể tham khảo các ý tưởng cho chủ đề tương tự.

Vẽ tranh vững tin Việt Nam sáng tạo, ý nghĩa

Xem thêm:

♥ Vẽ tranh trường em ♥ Vẽ tranh cuộc sống quanh em
♥ Vẽ tranh tình hữu nghị Việt Nam và Cuba ♥ Vẽ tranh ước mơ của em

Không phủ nhận được những gì mà các em đã cố gắng muốn truyền đạt và muốn chia sẻ thông qua hoạt động vẽ tranh vững tin Việt Nam, hoạt động này còn giúp tôi cảm nhận được rõ ràng sự cố gắng và nỗ lực của người dân nước Việt trước sự tàn khốc của dịch bệnh Covid 19.

Mặc dù đã cướp đi rất nhiều mạng sống, thế nhưng những người dân nước ta vẫn luôn tin tưởng một điều, rồi một ngày nào đó dịch bệnh sẽ chính thức bị đánh bại. Có lẽ chính niềm tin ấy đã tạo nên nguồn động lực to lớn cho những họa sĩ nhí tài ba, từ đó các em mới có thể tạo nên những tác phẩm độc đáo và sáng tạo như thế.

Hoạt động vẽ tranh chủ đề “Vững tin Việt Nam” cũng chính là cách để mọi người nhìn nhận được tinh thần đoàn kết, ý chí chiến đấu, quật cường, không ngại khó, ngại khổ của người dân Việt Nam ta từ xưa tới nay. Và chúng ta mãi trân trọng, giữ gìn đến muôn đời sau.

Bạn có nên quan tâm Vẽ tranh thiếu nhi mừng đại hội Đoàn

Bộ sưu tập ảnh vẽ tranh vững tin Việt Nam mà Antimatter.vn mang tới vừa sáng tạo vừa đẹp, rõ nét để các bạn có được những trải nghiệm hình ảnh chất lượng, ý nghĩa. Hy vọng sẽ giúp các bạn, các em học sinh gợi mở được nhiều ý tưởng hay ho cho hoạt động vẽ tranh. Chúc thành công!