XEM TƯỚNG MỆNH – XEM BÓI – XEM TỬ VI

Tên Phương Thảo mang ý nghĩa gì?

Tên Phương Thảo mang ý nghĩa gì ? Ý nghĩa của tên Phương Thảo ra sao, tên của bạn mang ý nghĩa cực kì quan trọng vì nó sẽ đi theo cùng bạn suốt cả cuộc đời và sẽ ảnh hưởng đến tính cách, tình duyên và sự nghiệp của bạn.

Theo từ điển Hán Việt, Phương Thảo có ý nghĩa là: – Phương: thuộc bộ Thảo, mang nghĩa là mùi thơm hay xinh đẹp. – Thảo : dịch nghĩa là cỏ, nó cũng mang nghĩa là thơm tho . Như vậy, Phương Thảo ý nói về sự thơm hay hương vị.

Theo tử vi, Phương Thảo có ý nghĩa là gì?

Theo tử vi, người tên Phương Thảo có lá số là số 8.

– Số 8 là con số mang ý nghĩ biểu hiện của quyền lực và sự thành công, của sự chiến tranh và sự tàn phá. Số 8 mang ý nghĩa luôn đề cao sự công lý lên hàng đầu và luôn luôn cẩn trọng đề phòng các tai nạn và hiểm nguy và sự sụp đổ và suy tàn.

– Số 8 có mối quan hệ gần gũi với sao và gần với The Strength của bài Tarot (nghĩa là thần Hùng Cường).

– Cựu Đại Tướng William Westmoreland và cựu Đại Tướng Douglas MacArthur của Hoa Kỳ đều thuộc loại người mang lá số tử vi 8.

Tính cách người mang tên Phương Thảo:

– Người mang số 8 là người có khả năng trời ban cho về việc tập trung tư tưởng và sự chú ý, có ý thức tự rèn luyện mình theo khuôn khổ, sống rất kỷ luật. Họ sở hữu nhiều cá tính và có ý chí sắt đá, kiêm cường là những người có quyết tâm, khát vọng làm nên việc lớn. Họ làm việc gì cũng dốc toàn tâm, toàn lực đến mức cuồng nhiệt. Họ căm ghét những gì mang tính chất tầm thường. Đối với họ, một là thành công rực rỡ, hai là thất bại ê chề. Họ luôn tự rèn luyện bản thân và có tầm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh, dễ dàng cuốn hút mọi người theo suy nghĩ của mìh.

Xem Thêm:   Tên tiếng Anh có ý nghĩa may mắn, thành công cho nam/nữ/công ty

– Họ luôn có niềm tin vững chắc những người xung quanh sẽ đi theo lí tưởng của mình, rất thích hoạt động, muốn giữ vai trò lãnh đạo, nên nhiều khi họ có xu hướng áp đặt tư tưởng của mình lên trên hết. Họ là những con người sống tốt bụng dù đôi khi bên ngoài họ lại tỏ vẻ rất lạnh lùng. Nếu bạn cảm thấy xa cách với họ, đó không phải ý muốn của họ, đôi khi họ không biết diễn tả đúng cách sự chân thành của mình. Họ thích kết giao bạn bè, nhưng thường không đến mức độ thân mật được nên nhiều lúc thấy họ sống có cảm giác cô độc.

– Họ sống giàu nghị lực và đam mê hoạt động. Họ muốn theo đuổi thực hiện những mục đích mà trong đó có cả tinh thần lẫn vật chất. Họ luôn có tinh thần cầu tiến, phàm là việc gì, dù chỉ là trò chơi giải trí, họ không bao giờ muốn nhận kết quả thất bài về mình, không tháng thì cũng phải là kết quả hòa. Họ tạo được sự lôi cuốn những người khác bởi chính tính cách con người mình ngay lần đầu gặp gỡ.

– Nhưng, khi tiếp xúc càng lâu với họ, sự mến mộ họ sẽ càng ngày càng giảm dần. Họ khi cần, luôn tạo ra được cho mình sự nổi bật và duyên dáng. Tuy nhiên, họ thường ít ham muốn làm điều đó, ngoại trừ những khi họ cảm thấy thật sự cần thiết cho họ. Vì ham muốn đạt mục tiêu mình hướng tới, nên nhiều lúc họ rất cứng nhắc, đối xử tệ bạc và vô tình với những người họ cho là không đáng bận tâm.

Xem Thêm:   Tên Nguyên có ý nghĩa gì? 67+ Tên đệm cho tên Nguyên dễ thương, độc đáo

– Nếu bạn có người bạn tên Phương Thảo, thì bạn đang có một người bạn rất trung thực và đáng tin, họ không ngần ngại đứng lên để bảo vệ, bênh vực cho người thân của họ. Họ không e sợ trước kẻ thù, họ sẵn sàng tranh đấu đến cùng dù cho đó chỉ là hiềm khích nhỏ, nếu bạn là kẻ thù của họ thì thật khó để nhận được sự tha thứ của họ vì họ luôn ghi nhớ những gì họ cho là xấu xa dù đôi khi chỉ là chuyện nhỏ nhất.

Công việc với người tên Phương Thảo.

– Họ thường có sự nghiệp thành công rực rỡ bởi họ là người có sự kiên cường, đam mê theo đuổi đến cùng các mục tiêu đã định ra, thêm vào đó họ có khả năng tập trung và chú ý cao độ, rèn luyện kỉ luật, ép mình vào khuôn khổ tốt cùng với những suy nghĩ và tư tưởng mới lạ.

– Khi dốc toàn tâm., toàn lực cho công việc, sẽ không lạ khi họ đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp. Tuy nhiên, họ cần cẩn trọng để xác định đúng mục đích mục tiêu bởi vì nếu họ chọn sai đường, lạc lối thì họ sẽ trở thành thành phần gây nguy hại cho toàn xã hội.

– Nếu họ là nhân viên, họ sẽ cự kì tận tâm, nhiệt tình và hoàn thành công việc với hiệu quả cao nhất có thể. Nhưng, cũng vì vây họ làm cho đồng nghiệp hiểu nhầm rằng họ đang tìm cách nổ trội, thích thể hiện hơn người. Do đó, họ cần phải khôn khéo hơn và hạn chế đòi hỏi hơn. Nếu làm chủ, họ mong muốn công nhân hay cấp dưới của họ cũng phải hăng say làm việc như họ, có tinh thần cầu tiến, cầu thị như họ.

– Trong lĩnh vực tài chính, họ rất có khả năng, năng lực rất tốt, có thể nói họ nhúng tay vào công việc gì cũng có thể hái ra tiền. Sự quyết đoán cùng với óc thực tế nên họ rất dễ thành công. Họ sử dụng tiền rất hợp lí, không ki bo, dè xẻn nhưng cũng không phung phí tiền vào những việc không có mục đích cụ thể. Họ sẽ rộng rãi với bạn bè, người thân nếu họ cho rằng người đó biết cách sử dụng đồng tiền, biết cách kiếm tiền..

Xem Thêm:   GIẢI TRÍ

Tình duyên người tên Phương Thảo.

– Tâm tính khi yêu hay thay đổi, đang từ yêu tha thiết có thể trở nên dửng dưng rất nhanh chóng. Điều này cho thấy một điều trong tình yêu say đắm, tha thiết nhưng lại hay có sự xa cách, chia li, rất ít người mang lá số tử vi là số 8 mà được hạnh phúc trong sự yên bình.

– Trong tình yêu, họ trải qua nhiều ngọt ngào và đắng cay. Tuy nhiên, hôn nhân của họ có thể nhiều cay đắng nhưng lại không bao giờ là buôn tẻ. Do họ thích sự hoạt động nên họ rất dễ nảy sinh những cảm xúc, hững khởi mới, dễ dàng lôi cuốn người khác phái.

– Họ có thể sẽ mất nhiều bạn nhưng họ lại được nhiều người mến mộ trong hôn nhân hay tình nhân. Các số 2 và số 6 nếu kết hôn và thông cảm được với họ, thì hôn nhân của họ rất hạnh phúc. Khi kết hôn với các lá số tử vi là 4, 7 hay 9 họ cũng có sự hài lòng nhưng lại kém nồng nàn.

– Nếu họ kêt hôn với số 3 hoặc số 5 cũng đạt được hạnh phúc nếu cả hai biết cảm thông và nhường nhịn nhau. Họ không thể sống hài hòa với các lá số tử vi mang số 1 hay số 8 bởi họ mang tính hiếu thắng, khó hòa hợp trong cuộc sống hàng ngày.

Back To Top