[Bật mí] Cách tính và ý nghĩa số tên riêng trong thần số học

[Bật mí] Cách tính và ý nghĩa số tên riêng trong thần số học

Thông qua tên riêng, bạn sẽ thấy được con số tên riêng của mình. Nhờ con số tên riêng trong thần số học, bạn sẽ hiểu được bản thân mình hơn cũng như biết được tính cách của người khác. Vậy làm sao để tính được con số này? Trước tiên hãy cùng Học viện Ivanga tìm hiểu khái niệm số tên riêng trong thần số học.

Số tên riêng trong thần số học là gì?

Số tên riêng là con số có vai trò rất quan trọng. Số tên riêng liên hệ mật thiết với con số chủ đạo của mỗi người. Nhờ có số tên riêng mà số chủ đạo sẽ có sự cân bằng và sức mạnh của số chủ đạo cũng được củng cố thêm.

Số tên riêng trong thần số học sẽ được tính theo công thức lấy số biệt đạt cộng với số linh hồn. Trường hợp số tên riêng trùng với con số chủ đạo thì sẽ mang nghĩa lợi thế sẵn có của cá nhân và phát huy được tối đa năng lực tiềm ẩn của mỗi người.

Ý nghĩa số tên riêng trong thần số học
Ý nghĩa số tên riêng trong thần số học

Tầm quan trọng của số tên riêng trong thần số học

Tên riêng trong thần số học có ý nghĩa rất lớn. Thông qua tên riêng người khác có thể biết được tính cách và bạn có thể biết được mục đích sống của mình là gì. Bên cạnh ngày sinh thì tên riêng cũng là một nhân tố quyết định vận mệnh của con người, chúng có vai trò không hề nhỏ trong việc xác định vận mệnh con người.

Tên riêng đã trở thành đặc điểm cá nhân của mỗi người. Khi người ta nói đến tên của bạn thì bạn sẽ biết được đó là mọi người đang gọi mình. Như vậy, tên riêng rất quan trọng không chỉ là tên trong giấy khai sinh mà còn trong nhiều lĩnh vực khác.

Không phải ai cũng hiểu biết hết được tầm quan trọng của các chữ cái trong tên riêng. Thậm chí, họ còn không tìm hiểu ý nghĩa tên của mình như thế nào.

Việc đặt tên không phải là ngẫu nhiên hay chọn bừa. Mà đây là cái tên được chọn lựa giữa hàng trăm các tên khác, tên riêng của chính là ước muốn, kỳ vọng của cha mẹ bạn đối với bạn. Đó có thể là một sở thích, một địa danh, loài hoa,.. Cho dù đôi khi cái tên của bạn không thực sự hay nhưng chúng đều mang một ý nghĩa cụ thể và đặt biệt nhất.

Xem thêm: [Bật mí] Cách tính Thần số học theo tên chuẩn nhất 2023

Ý nghĩa của tên khai sinh của bạn như thế nào?

Trong Thần số học, để tìm hiểu được ý nghĩa tên khai sinh của bạn thì cần sử dụng đúng tên trong giấy khai sinh. Tên khai sinh sẽ bao gồm cả tên đệm và sẽ là vận mệnh của bạn, được gọi là con số vận mệnh.

Cách tính chỉ số tên riêng trong thần số học

Cách quy đổi các chữ cái trong tên riêng

Hệ thống quy đổi chữ cái - số tương ứng
Hệ thống quy đổi chữ cái – số tương ứng

Viết toàn bộ 26 chữ cái (tiếng Anh) theo hàng ngang hoặc hàng dọc tùy ý ra một tờ giấy, miễn sao gọn gàng và theo thứ tự. Mỗi chữ cái tương ứng với một con số từ 1 đến 9.

Chữ cái A, tương ứng với con số 1, viết bên cạnh chữ A, tương tự chữ B tương ứng với số 2, chữ C tương ứng với số 3. Làm tương tự khi đến khi đến chữ ‘I’ tương ứng với số 9 thì bạn hãy quay trở lại từ số 1, nghĩa là J tương ứng với 1, K tương ứng với 2. Bất kỳ chữ nào sau chữ cái tương ứng với số 9 sẽ là 1, tiếp tục đến hết bảng chữ cái.

Xem Thêm:   Tên Wifi hay nhất 2023

Cách tính chỉ số tên riêng

Bước 1: Viết tên đầy đủ tên khai sinh của bạn ra giấy

Phải sử dụng đúng tên trong giấy khai sinh hoặc thẻ căn cước. Nếu tên bạn có các tiền tố và hậu tố đặc biệt, thì cũng cần ghi ra miễn nó là một phần trong tên chính thức và đầy đủ. Ngoài ra, có thể sử dụng biệt hiệu nhưng kết quả đưa ra sẽ không có tính chính xác cao như tên trong giấy khai sinh.

Bước 2: Quy đổi mỗi chữ cái trong tên với số tương ứng

Mỗi chữ cái sẽ tương ứng với 1 con số từ 1 đến 9. Sau khi viết tên ra giấy, viết các chữ số tương ứng bên dưới từng chữ cái trong tên của bạn. Trong tên có thể có vài chữ cái giống nhau nhưng điều đó không thành vấn đề.

Giải mã chữ cái trong tên riêng thành số
Giải mã chữ cái trong tên riêng thành số

Bước 3: Cộng tất cả các con số của các chữ cái

Cộng tất cả các con số tương ứng với chữ cái trong tên của bạn. Nếu tên có 15 chữ cái, bạn sẽ phải cộng tất cả 15 con số với nhau. Kết quả là thường là hai chữ số, cũng có thể là 3 nếu tên bạn quá dài.

Ví dụ: ĐỖ QUYÊN sẽ là 4 + 6 + 8 + 3 + 6 + 5 + 5 = 37

Bước 5: Rút gọn tổng thu được thành số có một chữ số

Sau khi đã cộng tất cả các con số lại với nhau, kết quả có thể từ 1 đến 3 số tùy thuộc vào độ dài tên của bạn. Để rút gọn tổng số, bạn cộng hai con số trong kết quả với nhau, đến khi nào được 1 con số.

Ví dụ kết quả ra 37, cộng tiếp 3 và 7 ra 10, cộng tiếp 1 và 0 ra 1 thì số tên riêng trong thần số học của bạn là 1.

Tuy nhiên, nếu kết quả ra 11, 22 hoặc 33, thì không rút gọn những con số này vì chúng là con số chủ đạo. 11, 22 và 33 là ba số Chủ Đạo vốn phức tạp hơn nhưng cũng thể hiện rõ hơn tính cách mà bạn đang khám phá hoặc chủ đề của thần số học đang nghiên cứu.

11, 22 và 33 sự diễn giải tính cách riêng:

– Ba con số chủ đạo cũng có thể được rút gọn nhưng chỉ trong 1 số tình huống nhất định. Chúng sẽ được rút gọn nếu nằm trong số ngày tháng hoặc trong phương trình.

– Ví dụ: Nếu tổng số là một con số chủ đạo thì bạn đừng rút gọn. Nhưng nếu chúng xuất hiện trong phương trình, thì hãy rút gọn số 11 thành 2, số 33 thành số 6 để tối giản.

Ý nghĩa vận mệnh các con số tên riêng trong thần số học

Thần số học tên riêng số 1

Con số tên riêng “1”
Con số tên riêng “1”

Số 1 gắn liền với sự lãnh đạo, độc lập. Những người có số tên riêng trong thần số học là 1 thì hay gặp thành công về tài chính, đồng thời nhận được nhiều may mắn và thành tựu trong cuộc sống. Họ sử dụng thành tạo năng lực bẩm sinh và khả năng lãnh đạo của mình để tạo nên ảnh hưởng và dẫn dắt mọi người.

Nếu các bạn đang muốn đặt cho con có khả năng lãnh đạo, sức mạnh và tài năng thì nên chọn đặt tên con làm sao để ra số tên riêng là số 1.

Xem Thêm:   Ý nghĩa tên của bạn trong tiếng Trung

Thần số học tên riêng 2

Nếu con số tên riêng trong thần số học của một người là 2, người đó là người có khả năng thích ứng cao với mọi hoàn cảnh trong cuộc sống. Thần số học tên riêng 2 gắn liền với tinh thần đồng đội, giỏi ngoại giao và theo đuổi những công việc liên quan đến lợi ích của cả một tập thể, cộng đồng. Những người sở hữu thần số học tên riêng 2 sẽ là những có tính cách tốt bụng, hay giúp đỡ, nhường nhịn và yêu thương bạn bè.

Thần số học tên riêng con số 3

Ý nghĩa con số tên riêng 3 trong thần số học
Ý nghĩa con số tên riêng 3 trong thần số học

Người sở hữu thần số học tên riêng con số 3 có nguồn năng lượng tích cực, óc sáng tạo, hài hước và có khả năng truyền đạt thông điệp tót. Những người có con số tên riêng 3 khiến mọi người cảm thấy thú vị khi trò chuyện cùng. Họ thường làm công việc liên quan đến nghệ thuật, biểu diễn như nghệ sĩ, nhà hùng biện hoặc nhà văn. Nhờ trí tưởng tượng phong phú, độc đáo, đầy sắc màu mà họ luôn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Nếu bạn có biểu đồ ngày sinh thiếu năng lượng tích cực thì bạn có thể đổi tên hoặc đặt biệt hiệu sao cho ra con số tên riêng trong thần số học là 3.

Số tên riêng 4 trong thần số học

Chăm chỉ, tận tâm, trung thành, đáng tin cậy là tính cách của người có số tên riêng trong thần số học là 4. Người có con số tên riêng 4 trong Thần số học thường có xu hướng sắp xếp mọi việc một cách có hệ thống, trật tự nhất định và luôn làm theo những gì đề ra cho đến khi hoàn thành. Đôi khi điều này sẽ khiến họ bị khô khan, cứng nhắc và bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời.

Người có số 4 là số tên riêng trong thần số học sở hữu nguồn năng lượng tuyệt vời. Vi thế nhiều bậc cha mẹ gen Z hiện nay luôn đặt tên cho con hướng đến con số 4.

Người có số 4 là số tên riêng trong thần số học có nguồn năng lượng tuyệt vời
Người có số 4 là số tên riêng trong thần số học có nguồn năng lượng tuyệt vời

Số tên riêng số 5 trong thần số học

Người sở hữu số tên riêng 5 là người tràn đầy năng lượng. Mọi người xung quanh hầu như đều cảm nhận được nguồn năng lượng mà bạn tỏa ra. Bạn tận hưởng cuộc sống, bạn yêu thích du lịch, muốn tìm hiểu những sự kiện đang diễn ra.

Ngoài ra, bạn luôn muốn mọi thứ trở nên tốt đẹp. Bạn hoàn thành việc chuẩn bị các buổi tiệc, tiệc tùng một cách hoàn hảo. Những bữa tiệc có sự nhúng tay của bạn đều có những điều mới mẻ, thú vị, bạn thích các bí mật và đào bới tìm hiểu nó. Tuy nhiên, dù vậy bạn không nên bay nhảy quá xa.

Số tên riêng con số 6 trong thần số học

Người số tên riêng 6 gây ấn tượng với mọi người theo cách đặc biệt. Bạn thể hiện mọi thứ đều rất tốt, việc này đem đến sức hấp dẫn với bạn. Bạn không ngại đương đầu với giới hạn của mình, bạn dễ dàng khiến làm người khác nghe theo bạn.

Xử lý những vấn đề khó khăn hiệu quả là khả năng đặc biệt của bạn. Nhưng thi thoảng bạn cũng lo lắng tự hỏi: vì sao mọi thứ đang diễn ra trôi chảy thế?

Sự thật là bạn đã làm quá tốt để mọi chuyện đều diễn ra trôi chảy. Bạn cần cân bằng và học cách thả lỏng, tận hưởng cuộc sống mà bạn đã tích cực xây dựng cho mình và cho người thân.

Xem Thêm:   Tên Free Fire cặp - Tên FF cặp đôi hay nhất
Số 6 có trí tưởng tượng gấp đôi số 3
Số 6 có trí tưởng tượng gấp đôi số 3

Số 7 trong thần số học tên riêng

Người có số tên riêng trong thần số học là 7 rất khó hiểu, bởi vì ngay bản thân bạn cũng thường rất khó hiểu chính bản thân mình, mình thích gì, muốn làm gì.

Bạn có khả năng quan sát sắc sảo nhất trong các con số tên riêng trong Thần số học. Khi bạn đưa ra lời bình phẩm, nhận xét, hãy cẩn trọng với ngôn từ, vì bạn không muốn làm người ta khó chịu (thậm chí là bạn còn không nhận ra mình làm người khác khó chịu). Bạn cũng rất dịu dàng và có đức tin mạnh mẽ. Mọi người thích sức mạnh tinh thần của ban.

Con số 8 trong thần số học tên riêng

Con số 8 là con số cực kỳ mạnh mẽ. bạn thích thể hiện mình cho người khác biết bạn là ai. Nhược điểm chính là bạn đánh giá mọi thứ bằng cảm tính. Người số 8 có thể là người kiếm được rất nhiều tiền, hoặc có thể là người tiêu tiền hoang phí. Tiền bạc chính là vấn đề bạn luôn đau đầu. Bạn đôi khi khá bảo thủ vì thế nên mở lòng và tiếp thu những lời khuyên từ người khác.

Ý nghĩa con số tên riêng “8”
Ý nghĩa con số tên riêng “8”

Số 9 thần số học tên riêng

Số 9 thần số học tên riêng mang một năng lượng cuồn cuộn, người khác nhìn vào bạn sẽ thấy ngay điều đó. Bạn sở hữu trực giác mạnh mẽ có thể át vía người khác. Bạn cũng mang nhiều tài năng và bạn biết cách sử dụng chúng một cách khôn ngoan cho những việc trong cuộc đời bạn.

Thần số học chỉ số tên riêng số 11

Người sở hữu con số tên riêng 111 là người nhạy cảm, có trực giác nhạy bén, mạnh mẽ, tinh tế, thanh lịch trong mọi hoàn cảnh. Bạn cũng sở hữu khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Bạn nhận thức rõ ưu, nhược điểm của bản thân và năm bắt được mọi cơ hội của mình để phát triển.

Nhược điểm của bạn chính là dễ bị thao túng và sử dụng quyền lực cho những mục đích không đúng đắn. Ngoài ra, vì quá nhạy cảm nên bạn lu nghi ngờ khả năng của người khác.

Hãy sử dụng khả năng trực giác một cách khôn ngoan để làm những điều có ích. Học cách thả lỏng và cân bằng cảm xúc để hạn chế ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và tinh thần.

Con số chủ đạo “11” trong thần số học
Con số chủ đạo “11” trong thần số học

Thần số học chỉ số tên riêng 22

Bạn biết cách kết hợp giữa trực giác với óc thực tế, vì thế, những điều bạn dự đoán hoàn toàn có thể xảy ra. Con số của bạn rất đặc biệt, bạn nhanh chóng phát huy những điểm mạnh để tránh bị lãng phí.

Tuy nhiên, để đạt được thành công, bạn phải có đủ cả ba yếu tố: thể chất, tinh thần và trí não. Nếu bạn đánh mất năng lượng cùng các nguồn lực, bạn sẽ gặp phải thất bại và tổn thương nghiêm trọng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ qua bài viết này, bạn đọc có thêm kiến thưc về thần số học tên riêng và cách tìm ra chúng nhanh nhất. Khi biết được ý nghĩa tên mình trong thần số học bạn sẽ có những định hướng rõ ràng hơn trong tương lai.

Back To Top