Giới Thiệu

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG TRƯỜNG VICTORY

  • Thành lập từ năm 1998, trường THPT Victory tiền thân là trường thực nghiệm Victory Hà Nội. Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

  • Trường Victory là thành viên của tập đoàn giáo dục EQuest. Hiện nay, đang là ứng viên kiểm định chất lượng của tổ chức kiểm định Cognia, Mỹ.

  • Hệ Thống trường gồm các cơ sở : Củ Chi và Bình Thạnh, Buông Mê Thuộc.

– Đến năm 2009, Trường có tổng diện tích là 6075,6m2. Trường mới có khuôn viên thoáng mát, nhiều những cây xanh và có trên 30 phòng học cũng những phòng học chức năng, phòng học bộ môn.

– Năm 2010, Trường Vicrory được Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cấp bằng công nhận là trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

– Năm 2016, trường được Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh công nhận là trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 1.

– Năm học 2016-2017, nhà trường đã thực hiện thí điểm mô hình trường học tiên tiến, hội nhập khu vực và quốc tế tại Thành phố hồ Chí Minh.

– Năm 2018, Trường Vicrory ận 6 được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và được công nhận bởi Uỷ ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

– Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các ngành, các cấp đặc biệt là sự phối hợp tích cực của chính quyền, các đoàn thể địa phương và nhất là sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của ban đại diện cha mẹ học sinh trong các hoạt động học tập cũng như giáo dục của nhà trường.

– Tập thể sư phạm nhà trường đạt chuẩn về trình độ đào tạo, đảm bảo năng lực chuyên môn, nhiệt tình trong công tác giảng dạy, có ý thức tự phấn đấu tự học, không ngừng tự hoàn thiện chính bản thân mình.

– Cơ sở vật chất nhà trường ngày càng được đầu tư, nâng cấp với những trang thiết bị hiện đại. Những thiết bị công nghệ thông tin tối ưu cùng với môi trường lớp học thoải mái, tạo điều kiện để học sinh có thể học tập cũng như phát triển vượt bậc.

– Trong những năm học qua, nhà trường đã từng bước khẳng định mình cũng như khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường, uy tín của nhà trường đối với phụ huynh. Trường đã đạt được nhiều những thành tích cao trong những phong trào thi đua của toàn ngành. Tạo được niềm tin, sự an tâm của quý phụ huynh có con em đang theo học tại nhà trường.

– Với những sự nỗ lực vượt khó, quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt của thầy và trò Trường Vicrory, nhà trường nhiều năm học liền đã nhận được bằng khen, nhận được cờ thi đua cũng như những danh hiệu xuất sắc cao quý.

Back To Top